Cách đặt phòng khách sạn rẻ và đẹp khi du lịch Nha Trang

0

Khi tránh được tình trạng “cháy” phòng và đội giá khi du lịch Nha Trang nhất là vào mùa cao điểm bạn mới thấy các cách đặt phòng khách sạn nhanh, rẻ sau đây thật tiện lợi.

Đặt phòng sớm

Kinh nghiệm du lịch - Kiến thức du lịch: Ẩm thực, văn hóa, địa điểm, nhà hàng

Hãy đặt phòng trước chuyến đi khoảng 2 tháng để có giá tốt, phòng đẹp

Một trong những cách đặt phòng khách sạn nhanh, rẻ khi du lịch Nha Trang tốt nhất để tránh được tình trạng “cháy phòng” là bạn nên đặt phòng sớm, trước chuyến đi khoảng 1,5 – 2 tháng. Đặc biệt là khi bạn muốn ở những khách sạn, nhà nghỉ gần biển, có tầm nhìn đẹp và dịch vụ tốt.

Bên cạnh đó, trước khi đặt phòng bạn cũng nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các khách sạn ở Nha Trang và so sánh dịch vụ, giá cả sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn nhé. Đặc biệt là tránh được tình trạng các khách sạn “đội giá” lên cao với lý do cháy phòng và hưởng những ưu đãi, voucher khuyến mãi hấp dẫn.

Gọi điện đặt phòng trực tiếp

Có khoảng 60% khách du lịch sử dụng cách đặt phòng khách sạn này khi du lịch Nha Trang. Bởi với cách này, bạn sẽ chắc chắn được rằng mình đã đặt phòng thành công và chỉ cần ngồi đợi đến ngày khởi hành là xách balô lên và đi.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là dù bạn gọi điện đặt phòng trước cả tháng nhưng các khách sạn đều lấy lý do hết phòng để đẩy giá lên cao và “ép” bạn phải nhận phòng đó với giá trên trời. Hãy nhớ, ở Nha Trang có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn và khu resort, nếu khách sạn này không được thì hãy đổi nơi khác. Và đặc biệt, các khách sạn luôn dành ra một số phòng trống cho khách du lịch lẻ nên bạn hãy tỉnh táo với “chiêu trò này nhé”.

Đặt phòng trực tuyến

Kinh nghiệm du lịch - Kiến thức du lịch: Ẩm thực, văn hóa, địa điểm, nhà hàng

Có thể nói đây là cách đặt phòng khách sạn nhanh, rẻ và tiết kiệm nhất khi du lịch Nha Trang. Và cũng là cách tốt nhất để chống lại tình trạng “đội giá” với lý do cháy phòng của các khách sạn. Bởi các trang web đặt phòng trực tuyến đều cam kết mang lại cho bạn những khách sạn với giá phòng tốt nhất. Đặc biệt là họ nắm rõ giá phòng gốc của các khách sạn và khả năng thương lượng giá phòng hợp lý của họ cũng hơn bạn. Do đó, đừng ngại gì mà không tận dụng lợi thế này của các trang web đặt phòng trực tuyến để tìm được khách sạn vừa rẻ vừa ưng ý bạn nhé.

Tuy nhiên, đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng có cái không hay của nó. Do đó, hãy lựa chọn những trang đặt phòng trực tuyến uy tín và chất lượng như agoda hay booking nhé.

Tham khảo cách đặt phòng khách sạn qua các công ty du lịch

Cũng giống như các trang web đặt phòng trực tuyến, các công ty du lịch là tổ  chức hiểu rõ và nắm chắc các khách sạn cũng như giá phòng của họ tại khu du lịch. Vì vậy tại sao bạn không tận dụng bộ phận chăm sóc khách hàng của các công ty này để tìm cho mình một khách sạn ưng ý nhỉ?

Một số khách sạn có giá tốt ở Nha Trang

– Khách sạn 3 sao: giá khoảng từ 600.000VND – 900.000VND như: Fansipan Đà Nẵng, Bamboo Green Hotel, Galaxy danang, Sun River Hotel, Gold Coast Hotel, Grand Mango Hotel, Royal Star Hotel, Golden Sea Hotel, Danang Hotel, Song Thu Hotel, Gold 1…

– Khách sạn 4 sao: giá khoảng từ 1.2 – 1.800.000VNĐ như: Green Plaza Danang, Brilliant, Muong Thanh Danang, Northern Danang, Sandy Beach Non Nuoc Resort…

Nguồn – internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng