3 quán bar Sài Gòn thích hợp cho người muốn xả stress

0

Đến Vuvuzela, Le Pub hay Boheme bạn sẽ thấy yêu đời hơn ngay thôi bởi những điều thú vị ở những quán bar này.

Tôi du lịch

Vuvuzela

Đây là nơi “xả stress” nổi tiếng hiện nay đối với giới trẻ Sài Gòn. Âm nhạc được những DJ tài năng pha trộn và biến tấu khiến người nghe cảm thấy phấn chấn, vui vẻ. Không gian lúc nào cũng nhộn nhịp khiến những ai đang tâm trạng không vui cũng nhanh chóng phải lắc lư theo nhạc.

Ngoài cocktail và thức uống có cồn, bạn còn có thể ăn những món nhẹ trong quán như thịt gà, khoai tây chiên hay trái cây… Bạn nên đặt bàn trước nếu đi theo nhóm để không bị đứng chờ quá lâu.

3 quán bar giúp bạn yêu đời hơn tại Sài Gòn
Bạn nên đặt bàn trước nếu đến Vuvuzela cùng đông đảo bạn bè. Ảnh: Bie Blue

Le Pub

Đến Le Pub, bạn như có thêm tinh thần để tạm biệt nỗi buồn. Nằm ngay giữa khu phố Tây nổi tiếng, Le Pub mang đến sự lạc quan của người nước ngoài. Họ cười nói, kể chuyện, nhấm nháp vài món ăn vặt rồi lại phá lên cười.

Quán không quá lớn nhưng tiếng nhạc remix xập xình khiến bất cứ ai cũng muốn nán lại. Món cocktail ống nghiệm đầy màu sắc hay những ly pha chế đều dễ dàng chinh phục khẩu vị bạn. Le Pub thường mở rất khuya nên thích hợp để bạn đón thời khắc chuyển năm mới cùng bạn bè và cả những con người xa lạ từ khắp bốn phương.

3 quán bar giúp bạn yêu đời hơn tại Sài Gòn
Phía trong Le Pub có thể ngột ngạt, thích hợp cho vài người đi lẻ. Nếu đi cả nhóm, bạn nên xin ngồi ngoài, không khí sẽ náo nhiệt hẳn. Ảnh: Foody

Có thể bạn quan tâmGợi ý những điểm du lịch gần Hà Nội và Sài Gòn

Boheme

Được trang trí với ba tông màu chủ đạo là vàng, trắng và đen, Boheme Pub có một phong cách khó nhầm lẫn với những quán khác. Nếu không thích sự phá cách, nổi loạn, hiển nhiên nơi đây sẽ không dành cho bạn.

Những khúc nhạc sôi động được đánh liên hồi, vui đến nỗi bạn gạt bỏ lớp vỏ rụt rè để hòa cùng giai điệu. Âm nhạc chính là thế mạnh của Boheme và cũng chính nó tạo cảm giác lâng lâng cho bạn. Thức uống tại Boheme khá ngon, giá cả phải chăng.

3 quán bar giúp bạn yêu đời hơn tại Sài Gòn
Bạn có thể chọn ngồi trong hoặc ngồi ngoài cho thoáng khi đến đây. Ảnh: Boheme

Thảo Nghi

Vnexpress.net

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng