Các sao thế giới thích đi du lịch ở đâu?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Thiên nhiên hoang dã châu Phi, thậm chí cả khu bảo tồn thiên nhiên đắt đỏ Clayoquot, Canada là một trong những địa điểm thú vị thu hút các sao nổi tiếng thế giới đến thăm thú, khám phá.

Khu trại Sabora, Tanzania

Đây là nơi du khách có thể tham gia vào các chuyến safari để ngắm cuộc sống của động vật hoang dã hay hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của châu Phi, tránh xa mọi ồn ào của lối sống hiện đại. Khu trại từng đón tiếp các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Justin Timberlake, Jessica Biel, ngọc đen của truyền thông Mỹ Oprah Winfrey.

Khu bảo tồn Clayoquot, Vancouver, Canada

Điểm du lịch yêu thích của sao trên thế giới

Tại Clayoquot Wilderness Reserve, du khách có thể quan sát các động vật hoang dã như cá voi, gấu xám Bắc Mỹ, đại bàng, rái cá biển… Ngoài ra, nơi đây cũng có nhiều hoạt động khác như đi bộ đường dài, chèo thuyền, cưỡi ngựa, leo núi, bắn súng, bắn cung…. Ryan Reynolds và Scarlett Johansson là hai cái tên đình đám từng rất thích đến tham quan nơi này.

Sông Gorge, West Virginia, Mỹ

Điểm du lịch yêu thích của sao trên thế giới

Tony Romo là cái tên tiếp theo nối dài danh sách những người nổi tiếng từng tới đây du lịch. Trước đó, cựu thư ký của Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ cũng chọn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ở Gorge, West Virginia để làm nơi thư giãn.

Italy

Điểm du lịch yêu thích của sao trên thế giới

Theo Leo Locke, chủ tịch của một hãng tour du lịch, đất nước hình chiếc ủng là điểm đến nghỉ dưỡng vào mùa hè cho khá nhiều các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng ở châu Âu.

Quần đảo Galapagos, Ecuador

Điểm du lịch yêu thích của sao trên thế giới

Đây là một trong những điểm đến yêu thích của tài tử Leonardo Dicaprio, Richard Gere, Chevy Chase… và là địa danh đầu tiên được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới.

Bahamas

Điểm du lịch yêu thích của sao trên thế giới

Johnny Depp, Tyler Perry, David Copperfield… và nhiều sao Hollywood khác thường chọn Bahamas làm điểm đến nghỉ dưỡng mùa hè. Theo nhận định của mọi người, nơi đây giống như một thiên đường với các vùng biển còn nguyên sơ, các bãi cát bao quanh đảo rất đẹp và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí ở đây như lặn biển ngắm san hô.

Anh Minh

(Vnexpress.net)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng