Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

0

Một Bà Nà tràn ngập không khí Noel của châu Âu bởi lễ hội “Giáng sinh diệu kỳ 2016” kéo dài từ 30/11 đến ngày 25/12, tại khu du lịch Bà Nà Hills sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng về một mùa Noel đậm chất châu Âu ngay trên đỉnh núi Chúa.

Tôi du lịch

Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

Du khách như lạc vào thế giới cổ tích thần tiên khi bước qua cổng chào trang hoàng rực rỡ với sắc trắng – đỏ – xanh truyền thống mùa Noel. Nơi đây có những ngôi nhà phủ tuyết trắng xóa như trong câu chuyện cổ tích Grim. Những chú tuần lộc chở ông già Noel trên cỗ xe chất đầy hộp quà hòa cùng giai điệu thánh ca réo rắt giữa tiết trời se lạnh là trải nghiệm khó quên về một Giáng sinh an lành, ấm áp.

Mọi ngả đường vang lên rộn ràng khúc nhạc Giáng sinh. Mùi rượu vang, vị cà phê tỏa ra thơm nồng. Ông già Noel đôn hậu chào đón, mỉm cười phát quà cùng lời chúc tươi vui.

Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

Hòa cùng không khí Giáng sinh là những cỗ xe chất đầy hộp quà xinh xắn của ông già Noel, lấp lánh sắc màu; thấp thoáng xa xa là ngôi nhà gỗ nhỏ xinh có mái hiên phủ đầy tuyết trắng. Người tuyết, chú hề… cùng những biểu tượng đáng yêu khác góp cho không khí Giáng sinh Bà Nà Hills thêm những sắc màu vui nhộn, ấm áp.

Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

Ngoài du khách, những người lớn tuổi sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở về với thế giới trẻ thơ, được đón nhận những món quà đầy bất ngờ từ ông già Noel hồn hậu. Đặc biệt, ông già Noel Bà Nà Hills sẽ giúp du khách chuyển những lá thư tay cùng tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc gửi đến tận tay người thân. Điều này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người thân yêu trong mùa Giáng sinh diệu kỳ.

Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

Còn gì tuyệt vời bằng cảm giác co người trong chiếc khăn choàng ấm áp, nhâm nhi ly rượu vang đỏ với món cừu nướng đến từ vùng Kavkaz, hướng mắt ra Quảng trường ngắm cây thông Noel trang trí rực rỡ, là cách hoàn hảo để cảm nhận mùi vị Giáng sinh đậm đà, ấm áp. Giữa tiết trời se lạnh của Bà Nà, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên về một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp khi hòa trong giai điệu thánh ca réo rắt của dàn hợp xướng, biểu diễn 2 suất mỗi ngày trong không gian lộng lẫy tại thánh đường St Denis.

Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

Đây là chương trình tiếp nối chuỗi các lễ hội đặc sắc diễn ra suốt cả 4 mùa trong năm tại Bà Nà Hills như: lễ hội hoa xuân, lễ hội rượu vang, lễ hội bia… Các hoạt động chào đón Giáng sinh 2016 ở Bà Nà Hills sẽ mang không khí Noel châu Âu đến cho hàng nghìn du khách khắp mọi miền đất nước nhiều thú vị trên hành trình du lịch Đà Nẵng – một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu Việt Nam trong mùa đông này.

Đi Bà Nà Hills đón Giáng sinh đậm chất châu Âu

Nếu bạn là người chưa từng đi du lịch Bà Nà – Đà Nẵng, hãy tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch Bà Nà cho những người chưa từng đến nơi đây

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng