10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tiếng Anh luôn là môn được đi học thêm ngoài nhiều đối với học sinh cấp 2. Sau đây là 10 địa chỉ luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội cho bạn tham khảo.

1. Trung tâm luyện thi Đại học Sư Phạm

Đây có thể được coi là trung tâm luyện thi luôn thuộc top đầu của sau mỗi kỳ thi xét tuyển, số lượng học sinh đăng ký rất đông bởi thầy cô giáo đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong ôn luyện vào 10. Bên cạnh cung cấp kiến thức nền tảng, học sinh còn được học những dạng bài có kiến thức nâng cao để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi.

2. Trung tâm bồi dưỡng Văn Hóa Hà Nội – Amsterdam

Tập trung cao độ của học sinh trong lớp học tại trung tâm

Tập trung cao độ của học sinh trong lớp học tại trung tâm

Một địa chỉ không thể không nói đến đó là Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hà Nôi – Amsterdam. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiêm trọng ôn luyện cho học sinh trước những kỳ thi quan trọng. Chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn được đảm bảo và kết quả đạt được luôn xứng đáng với công sức bỏ ra. Vì thế, đây là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn để đăng ký lớp ôn luyện Tiếng Anh vào 10 cho mình.

3. Trung tâm luyện thi Hà Đông

Trung tâm hỗ trợ đến với các bạn học sinh luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng, nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập. Phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp hàng ngày. Luyện đề thi giúp học sinh làm quen với những dạng bài thường được ra trong các kỳ thi. Vì vậy, đây là một địa chỉ cho các bạn học sinh đăng ký học.

4. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly

Trung tâm có hệ thống ngân hàng đề thi phong phú, tài liệu học tập chuyên nghiệp, hiệu quả. Mô hình học chỉ từ 10 đến 15 học sinh và luôn cam kết về sự tiến bộ cũng như sát sao trong quá trình học tập của các bạn học sinh một cách chi tiết và hiệu quả. Trung tâm cũng gửi bản đánh giá kết quả học tập cho phụ huynh thông qua các tiêu chí như điểm kiểm tra, làm bài tập về nhà, đi học đầy đủ, đúng giờ.

Mời bạn tham khảo: Tiếng Anh là một môn học được cha mẹ rất chú trọng để tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con từ lớp 1 đến lớp 12. Nếu bạn muốn tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội hãy đến với Gia sư Việt, trung tâm Gia sư Việt có đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại nhà chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm của chúng tôi! Tham khảo tại: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-tieng-anh-day-tai-nha.html

5. Trung tâm Thầy Cường

Đây là trung tâm nổi tiếng được nhiều bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội đăng ký học tập. Với những số điểm cao sau mỗi kỳ thi tuyển thì tên tuổi của Trung tâm lại càng nổi hơn. Chương trình dạy Tiếng Anh sẽ bám sát đề thi, kiến thức trọng tâm và phương pháp giảng dạy, học tập khoa học, hiệu quả.

6. Trung tâm gia sư Trí Anh

Một trung tâm luyện thi môn Tiếng Anh vào 10 nữa có uy tín tại Hà Nội đó là Trung tâm Trí Anh. Cũng giống như các trung tâm uy tín hàng đầu khác, địa chỉ này luôn có chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và tận tình dẫn dắt học sinh của mình đạt được kết quả cao nhất với khả năng của mình.

7. Trung tâm gia sư Bảo Châu

Thầy giáo và học sinh trong trung tâm

Thầy giáo và học sinh trong trung tâm

Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tốt từ học sinh và phụ huynh. Các giảng viên đều tận tình dạy bảo, cung cấp kiến thức Tiếng Anh để các bạn học sinh sẵn sàng trong kỳ thi xet tuyển quan trọng vào cấp 3.

8. Trung tâm gia sư Bảo Anh

Không chỉ cung cấp gia sư tại nhà mà trung tâm còn tổ chức những lò luyện thi, khóa học cho học sinh ôn luyện trước kì thi tuyển vào 10. Tiếng Anh là môn được tổ chức nhiều lớp vì bởi nhu cầu của học sịn cũng như chất lượng của trung tâm mỗi khi kết thúc thời gian ôn luyện.

9. Trung tâm gia sư Trí tuệ

Trung tâm luôn tạo nguồn cảm hứng học Tiếng Anh đến với các học viên của mình. Trình độ học tập được cải thiện, tiến bộ sau khi được học tập tại Trung tâm, đối với các môn nói chung và môn Tiếng Anh nói riêng. Địa chỉ này được nhiều học sinh tin cậy để học tập.

10. Trung tâm gia sư Việt

Trung tâm có uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên các bạn học sinh có nhu cầu ôn luyện môn Tiếng Anh thì đây là một địa chỉ tin cậy. Trung tâm có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm nhiều năm. Sự tuyển chọn rất kỹ trình độ giảng dạy để đảm bảo cho việc truyền đạt kiến thức đến học sinh một cách hiệu quả.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng