10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Toán uy tín ở Hà Nội

0
Chỉnh sửa lần cuối

Các bậc phụ huynh đang muốn tìm các trung tâm bồi dưỡng thêm môn Toán cho con mình thì hãy tham khảo 10 địa chỉ luyện thi vào lớp 10 môn Toán uy tín ở Hà Nội.

1. Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm

Trung tâm luyện thi sư phạm với mục đích là luyện thi cho các bạn học sinh lớp 9 muốn thi vào các trường THPT chuyên ngữ, THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc là các trường THPT công lập. Đây cũng được coi là địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh lớp 9 muốn bổ sung kiến thức môn Toán. Trung tâm hỗ trợ học sinh theo kịp kiến thức Toán cơ bản trên lớp sau đó mở rộng nâng cao kiến thức để học sinh nắm chắc kiến thức, tự tin trong kỳ thi.

2. Trung tâm luyện thi Thanh Xuân

Trung tâm luyện thi Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi vào các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, đây là một địa chỉ luyện thi cho các bạn học sinh lựa chọn đặc biệt là đối với môn Toán. Bởi vì, trung tâm có đội ngũ giáo viên làm việc nghiêm túc, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

3. Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Thầy Cường đang giảng bài cho học sinh

Thầy Cường đang giảng bài cho học sinh

Đây là một địa chỉ hàng đầu cho các bạn học sinh luyện thi vào lớp 10.Trung tâm luyện thi này nhận 23-30 học sinh/ lớp để đảm bảo cho giáo viên có thể phát hiện ra điểm yếu của từng em và có biện pháp để đi sâu và khắc phục điểm yếu môn Toán kịp thời. Bên cạnh việc truyền dạy kiến thức, các thầy cô còn dạy những kỹ năng sống quan trọng để mong các em phát triển một cách tốt nhất.Vì vậy. phụ huynh và các bạn học sinh có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dạy môn Toán của trung tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm 1 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để giảng dạy cho con em mình, hãy đến với trung tâm Gia Sư Việt của chúng tôi, là 1 trong những trung tâm gia sư Hà Nội tốt nhất với đội ngũ gia sư chất lượng, nhiều kinh nghiệp dạy ở nhà như: gia sư Toán tại nhà, gia sư Lý, Hóa … chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy Toán tại nhà, tham khảo tại giasuviet.net.vn

4. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly

Một trung tâm luyện thi nữa cho các bạn học sinh lớp 9 là trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly. Trung tâm tạo hành trang cho các bạn học sinh tự tin vào môn Toán trong kỳ thi vào các trường THPT hàng đầu. Với cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ, hệ thống tài liệu chuyên nghiệp với hệ thống bài giảng, tài liệu học tập, ngân hàng đề thi.

5. Trung tâm Hà Đông

Một trung tâm nữa cho bạn tham khảo đó là trung tâm Hà Đông. Trung tâm mở các lớp học nhóm từ 15 đến 20 học sinh/lớp nhằm bồi dưỡng kiến thức môn Toán cho lớp 19 để thi vào các trường THPT và THPT chuyên. Trung tâm giới thiệu các loại sách, tài liệu và trò chơi giáo dục trực tuyến để hỗ trợ việc học cho học sinh đạt hiệu quả cao.

6. Trung tâm Toán – Học tốt

Trung tâm sẽ hỗ trợ các em học sinh để tự tìm ra lời giải cho mỗi dạng Toán, đào sâu kiến thức để nhớ lâu và dễ áp dụng. Học được chuỗi các bài giảng và chiến thuật làm bài siêu tốc, rút ngắn thời gian làm bài để dành được điểm tối đa khi đi thi. Những bạn học sinh bị hổng kiến thức từ những năm trước sẽ được học phụ đạo để lấp đầy lỗ hổng luyện thi vào lớp 10 môn Toán đạt được kết quả cao.

7. Luyện thi Thầy Nguyễn Thế Anh

Chương trình luyện thi môn Toán cho các bạn học sinh lớp 9 được thầy xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi trong những năm gần đây. Chương trình học cũng được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên và vẫn đảm bảo được đầy đủ kiến thức. Kiến thức được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp được những kiến thức cơ bản và cập nhật kiến thức nâng cao.

8. Trung tâm bồi dưỡng Văn Hóa Hà Nội – Amsterdam

Học sinh chăm chú nghe giảng trong giờ học

Học sinh chăm chú nghe giảng trong giờ học

Trung tâm với đông đảo đội ngũ giáo viên trường chuyên Hà Nội – Amsterdam giàu tâm huyết, yêu nghề. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tin tưởng về chất lượng giảng dạy các môn học trong đó có môn Toán.

9. Trung tâm Đức Phú

Trung tâm tự hào với đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm của trường Đại học Sư Phạm. Lớp học rất hiệu quả, với nhiều học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10. Trung tâm nổi tiếng ở trong lĩnh vực ôn luyện và luyện thi cho các đối tượng học sinh cấp 2 trong đó có môn Toán.

10. Trung tâm luyện thi HTC

HTC luôn tổ chức các khóa học luyện thi vào lớp 10 môn Toán từ cơ bản đến lớp chất lượng cao, để đáp ứng những nguyện vọng của các bạn học sinh với mục tiêu đỗ vào các trường chuyên lớp chọn, hay là những trường công lập trên địa bàn Hà Nội.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng