5 lý do nên lựa chọn sử dụng Android Box hãng Himedia

0

5 lý do nên lựa chọn sử dụng Android Box hãng Himedia

TV Box Android của hãng Himedia luôn được đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng, ngay cả đến thiết kế thì các sản phẩm của Himedia cũng được người dùng nhận xét là đẹp nhất trong các hãng TV Box hiện nay. Và 5 điểm ấn tượng dưới đây chính là những điều đã thuyết phục rất nhiều khách hàng mua sản phẩm của Himedia.

  1. Hiệu năng mạnh mẽ, xử lý nhanh

Các Android Tv Box của Himedia luôn được đánh giá cao ở khả năng xử lý, hiệu năng của chúng cũng vô cùng mạnh mẽ nên đáp ứng được hầu hết các ứng dụng hiện nay. Không chỉ thế nó còn hoạt động bền bỉ trong thời gian dài chạy ứng dụng liên tục. Khi sử dụng TV Box Himedia bạn sẽ cảm nhận được tốc độ khởi động nhanh các ứng dụng, sự chuyển động mượt mà khi di chuyển giữa các ứng dụng và thời gian load dữ liệu cũng rất nhanh.

  1. Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động

Himedia hiện đang là hãng Android Box mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất hiện nay với chất lượng cực sắc nét, nó hỗ trợ chuẩn dữ liệu lên tới 4K, công nghệ HDR mang đến những khung hình cực kỳ tươi sáng, chân thực. Không chỉ có hình ảnh đẹp mà âm thanh cũng là một điểm mạnh của thương hiệu này khi các Android Box của Himedia luôn có chất lượng âm thanh sống động bậc nhất hiện nay.

  1. Hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo

TV Box của hãng Himedia được nhà sản xuất này tích hợp nhiều tính năng tiện ích dành cho người dùng, điển hình là tính năng  chia sẻ dữ liệu từ điện thoại thông minh, máy tính bảng lên màn hình tv thông qua ứng dụng Hishare hay như ứng dụng HiControl cho phép người dùng sử dụng điện thoại trở thành một chiếc điều khiển cực kỳ thuận tiện khi sử dụng.

  1. Thiết kế đẳng cấp

Các Android TV Box thương hiệu Himedia luôn có kiểu dáng được chau chuốt đến từng góc cạnh, mang đến những sản phẩm cực kỳ đẹp mắt, thể hiện được đẳng cấp của một tên tuổi cao cáp trên thị trường và cũng mang đến một sự đẳng cấp pro dành cho người dùng.

  1. Chế độ bảo hành tốt

Các Android Box Himedia bảo hành tới 2 năm và cho phép người dùng đổi mới sản phẩm trong vòng 12 thán sử dụng nếu phát sinh lỗi phần cứng từ hãng. Có thể thấy Himedia không chỉ có sản phẩm tốt mà còn rất ưu ái cho các khách hàng.

Hiện TECH360 đang là nhà phân phối chính thức Android Box Himedia trên toàn quốc, bạn có thể xem các mẫu TV Box của Himedia tốt nhất tại đường link http://androidbox360.vn/android-tv-box-himedia 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng