Bộ ba Android TV Box chất lượng nhất trong tháng 5

0

Bộ ba Android TV Box chất lượng nhất trong tháng 5

Có rất nhiều những mẫu TV Box khác nhau để cho bạn lựa chọn trong tháng 5 này, nhưng có lẽ bạn nên tham khảo ba mẫu Android Tv box phía dưới, bởi đây chính là những mẫu có giá tốt nhất trong những model có cấu hình cao và chạy ổn định.

Sunvell T95N

Thiết kế nhỏ bé của Sunvell T95N không thể phủ nhận được hiệu năng xử lý mạnh mẽ của nó. Ẩn mình trong một dáng vẻ có phần “tý hon” là một cấu hình khủng mà nhiều Android Box cùng tầm giá không có được. Sunvell T95N sở hữu chip xử lý AMlogic S905X, điểm nổi bật nhất là nó có tới 2G RAM.

Với cấu hình khủng của mình, Sunvell T95N dễ dàng xử lý nhiều ứng dụng khác nhau, cũng như tốc độ nhanh và ổn định của nó khiến người dùng hài lòng.

TX5 Pro

Khả năng bắt wifi đáng nể trong tầm giá chỉ 1,5 triệu, không chỉ vậy TX5 Pro còn là một trong những Tv Box tầm trung có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay.

Có cấu hình bao gồm chip AMlogic S905 lõi tứ, 2g ram, 16g rom, hệ điều hành android 6.0 và một phần mềm hệ thống được chăm chút cẩn trọng khiến nó có giao diện trực quan, thân thiện và hỗ trợ rất nhiều những ứng dụng khác nhau.

KiwiBox S8 Pro

Thực sự ngỡ ngàng là cảm giác của nhiều người khi được biết đến cấu hình của mẫu Tv Box này, KiwiBox S8 Pro có một chip lõi tám, 3g ram, 8g rom và hệ điều hành android 6.0 marshmallow.

Bởi chính cấu hình này mà KiwiBox S8 Pro hầu như không có đối thủ trong phân khúc cao cấp, ngoại trừ có các dòng Himedia có chất lượng âm thanh tốt hơn thì nếu so với hình ảnh thì KiwiBox S8 Pro vô cùng sắc nét, chân thực và sống động. Mẫu này đáp ứng mọi ứng dụng giải trí, kể cả những game online có dung lượng cao.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng