Camera hành động SJCAM tốt nhất cho gắn mũ bảo hiểm

0

Camera hành động SJCAM tốt nhất cho gắn mũ bảo hiểm

Những camera hành trình để gắn mũ bảo hiểm có tên gọi chung là action cam (hay camera thể thao, camera đa năng) và trong những hãng camera đó thì SJCAM nổi tiếng là dòng cam được nhiều phượt thủ Việt tin dùng.

Camera hành động SJCAM có thiết kế vô cùng đảm bảo cho nhu cầu đi phượt của người dùng như thiết kế nhỏ gọn, hạn chế tối đa lực cản không khí, tháo lắp dễ dàng với những tripod, phụ kiện đi kèm, vỏ chống nước chống sốc bền chắc, chống chịu mọi điều kiện thời tiết.

Khi mua về chiếc camera thể thao SJCAM bạn sẽ tìm thấy trong bộ phụ kiện đi kèm miếng dán cong dán lên mũ bảo hiểm, sau đó trên vỏ hộp chống nước cho SJCAM sẽ có một tripod cho phép bạn gắn chiếc camera SJCAM của bạn lên miếng dán đó và cố định chiếc cam cho đến khi bạn tháo nó ra.

Với những mẫu camera có hỗ trợ wifi, bạn có thể kết nối với smartphone để điều khiển bật tắt và theo dõi những gì camera SJCAM của bạn đang quay được. Còn với mẫu không có wifi thì bạn cần bật camera trước khi đội mũ lên đầu và tốt nhất hãy nhờ người bạn của mình xem nó đã đúng hướng quay hay chưa. (Lời khuyên là bạn nên chọn mẫu có hỗ trợ wifi để gắn lên mũ bảo hiểm).

Mẫu camera SJCAM tốt nhất hiện nay để dành gắn mũ bảo hiểm cho dân phượt là SJ4000 Wifi với mức giá rẻ nhưng cho những khung hình chất lượng. Tuy nhiên để có được những video tuyệt vời nhất, hãy chọn SJCAM M20 hoặc SJCAM SJ5000X. Đây là hai mẫu camera đi phượt hỗ trợ quay video 4K và đặc biệt có chống rung GYRO mang đến những video mượt mà nhất bất chấp điều kiện đường xá gập ghềnh, hiểm trở như nước ta.

Truy cập đường dẫn  http://tech360.vn/sjcam-hd để tìm hiểu những mẫu camera SJCAM với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng