Camera hành trình sjcam cho dân phượt có tốt không?

0

Camera hành trình sjcam cho dân phượt có tốt không?

Trong các thương hiệu camera hành trình đi phượt thì sjcam là một hãng có khá nhiều tên tuổi và đánh giá tích cực từ người dùng. Thực hư thì camera sjcam đi phượt có tốt thật sự hay không?

Với các camera hành trình, điều quan trọng nhất chính là khả năng chống nước của nó, sjcam trang bị cho tất cả các model của mình một vỏ hộp chống nước chắc chắn, đảm bảo cho thân máy không thể bị nước ngấm vào, kể cả trời mưa to hay lặn biển ở độ sâu trên 30m.

Mới đây thì hãng sjcam còn cải tiến rất nhiều cho vỏ hộp chống nước giúp nó chắc chắn hơn, chống nước tốt hơn nữa.

Cùng với khả năng chống nước, camera sjcam còn xứng đáng là một camera hành trình đi phượt chất lượng bởi các model của hãng đều hỗ trợ quay video độ nét cao từ Full HD 1080p cho tới Ultral HD 4K. Không chỉ thể nó còn có màu sắc tươi sáng, sống động, chân thực.

SJCAM cũng là một trong ít những thương hiệu trang bị sẵn cho các khách hàng của mình bộ phụ kiện đi kèm rất lớn, bao gồm vô số phụ kiện đi kèm như các miếng dán 3M, các loại tripod, hộp chống nước… giúp người dùng dễ dàng gắn lên mũ bảo hiểm, lên gậy tự sướng, lên xe máy để đi phượt.

Thiết kế nhỏ gọn cùng với vali chống sốc giúp người dùng có thể cất giữ, để balo, vali cất giữ hay mang theo người đi đến mọi nơi mà không lo sjcam bị làm sao. Hơn nữa là dung lượng pin của sjcam là khá lớn và quay được thời gian khá dài so với nhiều hãng camera hành trình khác.

Ngoài ra thì nó cũng có hỗ trợ kết nối wifi và có phụ kiện hỗ trợ dùng acquy xe máy để cấp nguồn cho camera hành trình sjcam hoạt động liên tục.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng