Chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

0

Chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm ngày càng là căn bệnh mà nhiều nam giới mắc phải, nguyên nhân là do lối sống, ô nhiễm môi trường, sức ép công việc, cuộc sống. Vậy chữa xuất tinh sớm thế nào cho dứt điểm?

  1. Phải để tinh thần lạc quan, thoải mái

Đầu tiên, muốn chữa được xuất tinh sớm, người bệnh cần phải có tinh thần thoải mái, phải tin tưởng về việc mình sẽ chữa được bệnh. Gạt bỏ mọi lo lắng, chán nản, mệt mỏi và luôn lạc quan, yêu đời. Phải chữa từ tâm, tâm có vui thì bệnh mới khỏi.

  1. Rèn luyện tăng cường sức khỏe

Ngoài việc phải giữ tinh thần thoải mái thì người bệnh còn phải tăng cường sức khỏe cho mình. Luyện tập các môn thể thao, tập thể dục, chạy bộ, tập gym… hay bất cứ hoạt động thể dục thể thao nào khác miễn là để cơ thể có thêm sức khỏe.

  1. Bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý

Nên hạn chế hoặc ngừng những thức ăn gây ảnh hưởng đến hệ sinh dục của nam giới như đậu nanh, rau răm… mà nên bổ sung những thức ăn có lợi cho sức khỏe tình dục như trứng lộn, thịt chó, thịt dê, hàu, ngao, cá hồi, chuối, xoài, các loại quả mọng…

  1. Khám và điều trị bằng thuốc

Nên đến các trung tâm nam khoa có uy tín để khám và chữa hiệu quả, tránh các tác dụng phụ hay những ảnh hưởng không tốt nếu chữa không đúng thuốc. Có thể dùng đông y hoặc tây y nhưng tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.

  1. Luyện tập một số kỹ thuật kiềm chế xuất tinh

Có một số bài tập tác động đến hơi thở, đến hệ sinh dục mà giúp cho nam giới có thể chống xuất tinh sớm hiệu quả. Chẳng hạn như bài tập Kegel khá nổi tiếng và được viết nhiều trên các báo.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng