Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàn ông tai nhỏ có nghèo không?

0

Cập nhật vào 03/08

Xưa nay tai nhỏ thường được đánh giá không cao và coi là tướng tai của người nghèo hèn nhưng thực tế không phải tai nhỏ nào cũng xấu và để tìm hiểu xem đàn ông tai nhỏ có nghèo không, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tướng tai có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng tai là bộ vị hỗ trợ cho quý tính của mắt, phú tướng của mũi , nếu một mình nó không đủ để định quý tướng, thọ tướng.

Chính vì thế khi xem tướng tai người ta cần phối hợp cùng các bộ vị khác để có những nhận định chính xác và sát với thực tế nhất.

Một tướng tai được xem là tốt nếu chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Luân quách rõ ràng
 • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
 • Da tai trắng hơn da mặt
 • Lỗ tai rộng

Người có tướng tai đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống chính vì thế dễ có được thành công trên nhiều lĩnh vực và hiển nhiên nếu chúng không có các yếu tố trên thì tướng tai này được xét vào hàng không đẹp, không được đánh giá cao và cũng kém may mắn đối với chủ nhân.

Đặc biệt tướng tai nhỏ được đánh giá không cao trong nhân tướng và thường được coi là tướng tai nghèo.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tai nhỏ có giàu không.

Thế nào là tai nhỏ?

Tai nhỏ được xem là những tai có ngắn và hẹp hơn tai bình thường.

 • Tai ngắn: Lấy chiều dài của tai so sánh với chiều dài từ sơn căn của mũi đến chuẩn đầu. Nếu chiều dài tai ngắn hơn thì là tướng tai ngắn.
 • Tai hẹp: Lấy chiều rộng của tai so sánh với chiều dài của tai. Nếu chiều rộng của tai nhỏ hơn 2/3 chiều dài tai thì là tai hẹp.
Đàn ông tướng tai nhỏ
Đàn ông tướng tai nhỏ

Đàn ông tai nhỏ có nghèo không?

Xưa nay tướng tai nhỏ vẫn được đánh giá không cao bởi lẽ nhiều người quan niệm rằng tai nhỏ rất xấu, không sống thọ lại còn nghèo khó đặc biệt là đàn ông sở hữu chúng lại càng xấu hơn. Vậy thực hư chuyện này như nào?

Thực tế không phải tướng tai nhỏ nào cũng xấu, bởi lẽ tai chỉ là yếu tố phụ cho quý tính của mắt và phú tính của mũi nên việc nói tai nhỏ nghèo là điều bất hợp lý. Nếu tai nhỏ nhưng luân quách rõ ràng, thế tai mọc đẹp lại thêm màu sắc tươi sáng, bóng bẩy và tướng mắt cùng tướng mũi đẹp thì hiển nhiên người này là người có tiền, có tài, có địa vị và tiếng nói trong xã hội.

Tuy nhiên nếu đàn ông tai nhỏ mà hội tụ thêm các yếu tố dưới đây thì muôn đời nghèo khó, cuộc sống không mấy ngày được sung sướng, thảnh thơi:

 • Tai nhỏ, mỏng và không có dái tai:  Chủ nhân là người ít nhân duyên, hôn nhân và đường con cái thường không được như mong muốn.
 • Tai nhỏ và ngắn: Người đàn ông này rụt rè, nhút nhát, thiếu tự tin, không có mơ ước hoài bão lớn, không kiên trì được nên khó làm nên việc lớn.
 • Tai nhỏ, nhọn:  Chủ nhân là người có tướng chết yểu.
 • Tai quá nhỏ : Cả nam và nữ đều có quãng thời gian đái dầm khi còn nhỏ dài hơn người khác.

Tai được ví như “ngôi sao phúc tinh” trên khuôn mặt. Đàn ông mà có tướng tai xấu cũng thường là người có Phúc mỏng, khó được hưởng sung sướng có số nghèo hèn.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông nghèo hèn này vui lòng click tại tướng đàn ông nghèo hèn.

Làm thế nào để cải vận tướng tai xấu?

Có tai đẹp thì cũng có tai xấu, có tai giàu thì cũng có tướng tai nghèo hèn. Chính vì thế việc quan tâm đến cải vận của tướng tai xấu được rất nhiều người quan tâm.

Trong nhân tướng có câu nói “tâm sinh tướng” là kim chỉ nam để con người có thể sống tốt, hướng đến những điều tốt đẹp, tích cực hơn.

Tâm có đẹp thì tướng mới đẹp và hiển nhiên muốn tướng đẹp thì việc đơn giản chính là rèn tâm. Rèn tâm là điều vô cùng khó khăn đòi hỏi mỗi người phải có nghị lực thật lớn mới có thể theo đuổi được. Tuy nhiên hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất chính là nhìn nhận lại bản thân, nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân rồi sửa chữa thì mới có thể tiến bộ được. Bản thân thay đổi theo hướng tích cực thì dần dần tướng của bạn cũng sẽ đẹp lên trông thấy kéo theo đó chính là vận mệnh của bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy cố gắng sống tích cực, hướng thiện, tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều ý nghĩa, vận mệnh tốt đẹp, được hưởng cuộc sống giàu sang no ấm đủ đầy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.