Đèn trang trí phòng hát karaoke giá rẻ

0

Đèn trang trí phòng hát karaoke giá rẻ

    Bạn đang có nhu cầu đầu tư một vài loại đèn sân khấu cho phòng hát gia đình nhà mình?. Tìm hiểu trên thị trường thì có rất nhiều loại giá cả cũng khác nhau khiến bạn bị ngợp. Vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi giúp bạn nhé. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía bắc, chuyên cung cấp các dòng đèn sân khấu, đèn phòng hát karaoke, đèn đám cưới. Khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả, chế độ bảo hành dài lâu. Sau đây, chúng tôi gợi ý cho quý vị một vài mẫu đèn phòng hát gia đình.

1) Đèn led nhím gala

Đối với những khách hàng thiết kế phòng hát nhà mình theo kiểu cổ điển thì chiếc đèn nhím gala này rất phù hợp nhé. Đèn nhím led gala có thể đặt ở bàn hoặc treo trên rọi xuống. Khi chạy đèn chiếu ra 110 luồng sáng đổi màu rất lý thú.

2) Đèn nấm pha lê 7 màu.

Đèn nấm pha lê 7 màu là dòng đèn rất được ưa chuộng trong các phòng hát gia đình bởi giá thành rẻ, mà hiệu quả ánh sáng mang lại cao. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua DMX. Chiếc đèn nấm pha lê 7 màu có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

3) Đèn laser chiếu hình.

Đèn laser mini chiếu hình rất phù hợp với không gian phòng hát gia đình. Đèn chiếu ra 2 màu xanh đỏ cùng nhiều hình thù rất lý thú, đặc sắc. Đèn được thiết kế rất nhỏ gọn, sử dụng đơn giản.

4) Đèn led Fala

Đèn led fala là dòng đèn led 2 tính năng laser, led. Đèn thường được lắp ở giữa trần cho rọi xuống. Ánh sáng led đổi màu sẽ tỏa khắp không gian phòng còn nguồn laser sẽ chiếu ra các hoa văn gobo lý thú.

5) Đèn led Fabu

Đèn led fabu đây cũng là dòng đèn 2 tính năng, bạn thích sự cổ điển thì hãy dùng loại đèn này. Đèn led fabu chiếu ra led và gobo hoa văn. Đèn có 3 chế độ chạy, chạy theo nhạc hoặc tự động.

Trên đây là một vài mẫu đèn phòng hát gia đình giá rẻ mà chúng tôi gợi ý. Còn rất nhiều dòng đèn khác đang đợi quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0967035872 để được tư vấn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng