Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay nào ảnh hưởng đến nhân duyên?

0

Cập nhật vào 24/11

Thông qua những đường chỉ tay trên bàn tay mỗi người mà chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được tình cảm, nhân duyên của họ. Vậy đường chỉ tay nào ảnh hưởng đến nhân duyên? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay tình cảm ảnh hưởng đến nhân duyên

Đường chỉ tay tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo là đường chỉ tay ảnh hưởng nhiều đến nhân duyên của một người.

Đây là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay mỗi người, chúng đại diện cho tình cảm cũng những biến đổi cuộc đời của chủ nhân.

Thông thường đường tình cảm thường đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay
Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay

Đường tình cảm được xem là đẹp nếu chúng rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ). Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Ngược lại nếu ngắn, mờ, đứt gãy được xem là đường tình cảm xấu có ảnh hưởng nhiều đến nhân duyên của chủ nhân. Thông thường những người này tình cảm không mấy suôn sẻ, không có năng lực phán đoán trong tình yêu nên thường dẫn đến nhiều sai lầm, khả năng cân bằng cảm xúc cũng không tốt dễ dẫn đến các hành vi cực đoan, chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dưới đây là một số hình thái phổ biến của đường tình cảm có ảnh hưởng đến nhân duyên của mỗi người:

  • Đường tình cảm rõ nét: Chủ nhân là người không câu nệ tiểu tiết, nếu là đàn ông là người bao dung tuy nhiên lại quá thẳng thắn dễ khiến mất lòng người khác, tình cảm ổn định, thiếu sự mềm mỏng, dịu dàng cần thiết.
  • Không có đường tình cảm: Chủ nhân là người cảnh giác với người khác giới rất cao. Họ ít biểu đạt tình cảm với người khác giới nhưng lại có nhiều bạn cùng giới.
  • Đường tình cảm ngắn: Chủ nhân coi trọng lợi ích, tôn sùng cuộc sống vật chất xa hoa, thuộc chủ nghĩa hưởng thụ, không chân tình đối đãi người khác, chót lưỡi đầu môi.
  • Đường tình cảm dài: Chủ nhân là người trang nhã, mơ mộng và có phẩm chất cao. Mặt khác khi đối mặt với người mà mình yêu lại rụt rè, ít dám bộc lộ tình cảm, họ dùng sự chân thành và thẳng thắn để chinh phục nửa kia.

Ngoài ra đường tình cảm còn rất nhiều hình thái khác nhau có ảnh hưởng trực tiếp đến nhân duyên của mỗi người. Thực tế đường chỉ tay có rất nhiều hình thái khác nhau và biến hóa muôn hình vạn trạng do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường tình duyên.

Đường chỉ tay hôn nhân ảnh hưởng đến nhân duyên

Một trong những đường chỉ tay cũng có những ảnh hưởng nhất định đến nhân duyên của một người chính là đường hôn nhân. Đây là đường chỉ tay xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đường Hôn nhân phát huy ảnh hưởng và sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Thông thường trên bàn tay mỗi người thường có nhiều hơn 1 đường hôn nhân, càng có nhiều đường hôn nhân thì lại càng say đắm ái tình khốc liệt, tâm tư như bừng cháy vì xác thịt. Tuy nhiên đường hôn nhân chính sẽ là đường dài và sâu nhất.

Đường Hôn nhân càng ít càng có nhiều sự đầm ấm trong gia đình đặc biệt nếu chỉ có một đường hôn nhân trong lòng bàn tay là điều tốt nhất.

Ở một số bàn tay đặc biệt, có thể sẽ không xuất hiện đường chỉ tay hôn nhân. Những người này thường là người không có sức hấp dẫn với đối phương, người khác nhìn vào thường không có cảm hứng. Vì vậy đường nhân duyên của họ thường rất kém, rất dễ là người cô độc.

Dưới đây là một số hình thái cơ bản của đường hôn nhân ảnh hưởng đến nhân duyên của mỗi người:

  • Đường hôn nhân dài và sâu: Chủ nhân sẽ có gia đình sẽ bền chặt, gắn bó và tràn đầy hạnh phúc. Tuy nhiên nếu đường hôn nhân quá dài đến ngón giữa, thì cuộc hôn nhân này bị ép bởi thế lực.
  • Đường hôn nhân rất ngắn: Tình cảm vợ chồng có thể gãy đổ trong giai đoạn nào đó, hoặc cuộc tình duyên ngắn ngủi khó thành tựu. Nếu đường này ngắn và sâu thì chủ nhân chỉ say sưa trong hoan lạc, không nghĩ gì đến việc lập gia đình.
  • Đường hôn nhân mờ: Đây là dấu hiệu cho biết cuộc hôn nhân này bị cưỡng ép, nếu đường này mờ và dài thì sự lạnh nhạt xảy ra triền miên sau hôn nhân dễ dẫn đến ly hôn.
  • Đường hôn nhân đứt đoạn: Chủ nhân trong nhân duyên, tình cảm có nhiều trở ngại, thường bất đồng quan điểm, khó mà hòa hợp. Đường Hôn nhân đứt đoạn 2, 3 đường, đè lên nhau là gặp trở ngại lớn.

Trên đây là một số hình thái cơ bản của đường hôn nhân có ảnh hưởng đến nhân duyên của một người. Ngoài ra đường hôn nhân còn rất nhiều hình thái khác tác động đến vận mệnh của một người do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường hôn nhân chỉ tay.

Thực tế đường chỉ tay không thể quyết định tất cả, chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác bởi con người chúng ta là một thể thống nhất. Chính vì thế trong quá trình xem tướng bạn nên chú ý kết hợp đầy đủ nhiều yếu tố đồng thời đứng trên nhiều phương diện khác nhau để nhìn nhận vấn đề để có được những đánh giá khách quan nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.