Giường ngủ có ngăn kéo là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ

0

Giường ngủ có ngăn kéo là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ

Sử dụng giường ngủ trong không gian phòng ngủ ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các đại gia đình Việt dù cho không gian phòng ngủ nhỏ hay lớn thì cũng cần có ít nhất một giường ngủ được bài trí trong căn phòng. Với một vấn đề cấp thiết được đặt ra là làm sao cho không gian phòng ngủ đẹp và ấn tượng mang dấu ấn của từng chủ nhân căn phòng, đặc biệt là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ.

Một gợi ý tốt nhất cho gia chủ là nên lựa chọn những nội thất đa năng trong không gian này, đặc biết là giường ngủ. Giường ngủ có ngăn kéo được thiết kế cộng hưởng nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm và tiết giảm những chi tiết rườm ra giúp căn phòng vừa gọn gàng lại tiện nghi mà không tốn quá nhiều diện tích. Mức giá giường ngủ có ngăn kéo thường có mức chênh lệch so với những mẫu giường ngủ thông thường khác, nhưng với những ưu điểm vượt trội, đây vẫn được coi là mẫu thiết kế nên lựa chọn trong không gian phòng ngủ nhỏ.

Chức năng giường ngủ có ngăn kéo mang đến

Ngoài chức năng chính giống như những mẫu giường ngủ khác là để nằm nghỉ ngơi thì giường ngủ có ngăn kéo (Xem Thêm) mang đến thêm nhiều chức năng mới và độc đáo hơn. Đúng như tên gọi của nó, giường ngủ có ngăn kéo mang đến những ngăn kéo đa kích thước được thiết kế phù hợp với chiều dài, rộng của giường ngủ giúp gia chủ có thể đưa ra nhiều ý tưởng mới trong việc sử dụng những ngăn kéo này cho nhiều việc như sử dụng ngăn kéo để lưu cất quần áo, sách vở hay những đồ lưu niệm…. điều này giúp bạn tiết kiệm đi một phần diện tích cho vấn đề này.

 

Giường ngủ có ngăn kéo mang đến sự tiện lợi
Giường ngủ có ngăn kéo mang đến sự tiện lợi

Ưu điểm tiết kiệm diện tích này rất quan trọng trong không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Việc hạn chế được diện tích sử dụng trong không gian phòng ngủ nhỏ được gia chủ đề cao và ưu tiên nhất nên đây sẽ là ưu điểm vượt trội của mẫu giường ngủ có ngăn kéo.

Tính thẩm mỹ của giường ngủ có ngăn kéo

Khi không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ, nhưng có thể lựa chọn những nội thất thiết kế đẹp và phù hợp cho căn phòng thì đó chắc chắn là điều mà nhiều gia chủ mong muốn. Với giường ngủ có ngăn kéo có thiết kế khá độc đáo và ấn tượng, được hỗ trợ thêm những chi tiết mới như những hộp ngăn kéo gỗ làm tăng vẻ đẹp của giường ngủ hơn rất nhiều.

 

Giá giường ngủ không thực sự đắt đỏ
Giá giường ngủ không thực sự đắt đỏ

Bạn có thể lựa chọn những mẫu giường ngủ có ngăn kéo được trang trí hay sử dụng gam màu phối độc đáo sẽ tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Nhưng với những giường ngủ có ngăn kéo được thiết kế cầu kỳ thì tương đương với điều này là giá giường ngủ sẽ cao hơn so với những mẫu giường ngủ khác.

Giá thành giường ngủ có ngăn kéo

Nhiều gia chủ còn khá phân vân với mẫu giường ngủ có ngăn kéo này bởi yếu tố giá thành. Thực chất, giá giường ngủ có ngăn kéo hiện nay trên thị trường được đánh giá là cao hơn so với những mẫu giường ngủ truyền thống khác bởi có thiết kế thêm những ngăn kéo gỗ và sự cầu kỳ trong từng chi tiết để cải tiến vẻ đẹp đạt mức độ hoàn mỹ nhất. Nhưng nếu gia chủ so với những ưu điểm mà giường ngủ có ngăn kéo mang lại thì giá giường ngủ (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-tu-nhien-dep/) này lại thực sự phù hợp hơn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu

Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Web: dogotamthu.com

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng