Himedia A5 mạnh mẽ với chip Amlogic S912

0

Himedia A5 mạnh mẽ với chip Amlogic S912

Dù là một nền tảng thiết bị vô cùng thông minh mạnh mẽ, nhưng hầu như không phải ai cũng biết chính xác Smart TV Box là gì và sử dụng nó như thế nào, cũng như nó có những gì để có thể đủ sức cạnh tranh và vươn lên thành một sản phẩm thông minh và cao cấp như hiện nay. Chính vì thế, mà hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẽ những hiểu biết của mình để sơ lược qua về dòng sản phẩm này trên nhiều phương diện gồm thiết kế giao diện, cách thức hoạt động, các tính năng hiện tại, ứng dụng của nền tảng.

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Android TV Box đó là Himedia A5.

Như chúng ta đã biết thì dòng Chip Amlogic S912 được tích hợp quá mạnh mẽ về khả năng xử lý âm thanh chuẩn và  hình ảnh sắc nét , vậy nên hãng Himedia đã cho ra mắt ra dòng sản phẩm với tên gọi Himedia A5 chạy chip S912 .Đây chính là ý đồ của hãng Himedia nhằm mục đích cạnh tranh với những siêu phẩm đang hot nhất hiện nay như Mecool BB2 hay Minix Neo U9-H,…

Mặc dù cái tên Himedia A5 chẳng có chút gì liên quan đến Android TV Box, thậm chí có nhiều người nghĩ rằng đây là một phiên bản Android TV Box thực sự chỉ dành cho các thiết bị TV tại nhà, tuy nhiên, Himedia A5 lại được thiết kế hoàn toàn khác biệt, trong đó dòng sản phẩm này chủ yếu hướng tới việc tối ưu hóa chiếc TV đơn giản tại nhà của bạn thành những siêu phẩm khác như một chiếc TV thông minh đa chức năng.

Ở trên chỉ đơn thuần đưa ra những điểm nhấn chính và nổi bật của Himedia A5 bên cạnh hàng ngàn tính năng ưu việt khác. Và dù nó như thế nào đi nữa, tất cả đều hướng tới mục tiêu giúp người dùng trở nên dễ dàng hơn trong các thao tác thay vì phải làm trực tiếp trên Android trước đây. Xem thêm nhiều Box TV khác tại website boxtivi.com.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng