Máy chiếu TYCO T35A dành cho chiếu phim gia đình

0

Máy chiếu TYCO T35A dành cho chiếu phim gia đình

Dường như càng ngày, người dùng càng đòi hỏi nhiều hơn ở nhu cầu giải trí, do đó mà khá nhiều người thay vì chỉ xem phim đơn thuần trên màn hình tv thì đã lựa chọn các máy chiếu phim để thưởng thức được thỏa mãn hơn.

Trong những dòng máy chiếu phim được ưa chuộng hiện nay có mẫu TYCO T35A là một sản phẩm khá nổi bật, mang đến nhiều tính năng cũng như chất lượng hình ảnh khá xuất sắc.

Có thiết kế khá đơn giản nhưng TYCO T35A lại nổi bật nhiều hơn ở hệ thống tản nhiệt tốt và đáp ứng được đa dạng các cổng kết nối khác nhau. Các cổng VGA, HDMI, USB cho phép máy chiếu này có thể truyền dữ liệu từ nhiều thiết bị đầu vào khác nhau như tv box, laptop, đầu DVD, đầu K+, camera, máy quay, máy chiếu vật thể…

Còn về khả năng trình chiếu, TYCO T35A cho chất lượng hình ảnh sắc nét, mượt mà với cường độ sáng 3800 lumens, hỗ trợ độ phân giải Full HD và cho kích thước khung hình lên tới 200 inch. Công nghệ LED cũng cho phép máy chạy mát hơn nhiều dòng máy khác, đặc biệt tuổi thọ máy chiếu cao lên tới 30.000 đến 50.000 giờ sử dụng.

Nhưng điểm đặc biệt nhất của máy chiếu phim này so với nhiều mẫu máy chiếu khác trên thị trường là các chức năng giải trí mà nó tự mang đến cho người dùng. Chỉ việc kết nối internet cho máy chiếu, quý khách dễ dàng xem phim online, xem bóng đá, xem truyền hình, hát karaoke, lướt web… trên một màn hình lớn. Đây là sự tiện ích lớn cho nhu cầu xem phim tại gia khi người dùng sẽ không cần phải kết nối hay lắp đặt phức tạp như các máy chiếu khác.

Điều duy nhất người dùng cần làm để hoàn thiện các tính năng cho máy chiếu TYCO T35A là trang bị cho nó môt con chuột bay hoặc một bộ bàn phím, chuột quang không dây. Xem chi tiết mẫu máy chiếu giá rẻ này tại đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng