Mini M8S Pro – Android Box giá rẻ cấu hình cao nhất hiện nay

0

Mini M8S Pro – Android Box giá rẻ cấu hình cao nhất hiện nay

Mini M8S Pro hay còn gọi là Sunvell T95N hiện là chiếc TV Box giá rẻ có cấu hình cao nhất hiện nay trong cùng phân khúc. Đây là mẫu Box Tivi rất đáng mua, nên sử dụng cho các gia đình Việt vào thời điểm này.

Có thiết kế nhỏ bé đúng chuẩn của một TV Box Mini, model này dễ dàng lắp đặt với màn hình tv cùng với các thiết bị khác thông qua các cổng HDMI, AV, USB… Đồng thời nó cũng nhỏ để người dùng cất sau màn hình tv, giúp cho màn hình tv thông thường đúng như một smart tv mà không có dấu vết gì của một thiết bị hỗ trợ nào khác.

Mini M8S Pro được trang bị chip xử lý Amlogic S905X lõi tứ, đây là dòng chip được sử dụng trên nhiều TV Box cao cấp như Minix Neo U1, TX5 Pro… mang đến hiệu năng xử lý mạnh mẽ và có tốc độ xử lý nhanh. Ngoài ra nó cũng hoạt động ổn định và bền bỉ. Cùng với đó là chip đồ họa Mali450, 2G RAM và 8G bộ nhớ trong. Trong tầm giá 1 triệu thì Mini M8S Pro là Android TV Box duy nhất sở hữu 2G RAM.

Hệ điều hành android 6.0 marshmallow được sử dụng trên Mini M8S Pro cho phép nó chạy mượt mà hơn, ổn định hơn, tránh được những lỗi không đáng có trên những phiên bản hệ điều hành trước đó, ngoài ra thì giúp thiết bị tương thích với nhiều ứng dụng hơn.

Giao diện người dùng của Mini M8S Pro cũng là một điều đáng nói. Đơn giản, trực quan, dễ dùng là những ưu điểm của giao diện trên chiếc Android Box này. Các thao tác sẽ nhanh chóng hơn, mất ít thời gian hơn, dễ tìm kiếm, cài đặt hơn nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tại TECH360 bạn có thể tim được những mẫu TV Box cao cấp cùng với Mini M8S Pro, truy cập ngay link http://androidbox360.vn/android-tv-box để tìm kiếm những sản phẩm bạn mong muốn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng