Mua máy chiếu Hitachi ED-27X tại Hà Nội

0

Mua máy chiếu Hitachi ED-27X tại Hà Nội

Máy chiếu Hitachi ED-27X là một mẫu sản phẩm rất chất lượng của hãng Hitachi, nó được đánh giá là sử dụng bền, trình chiếu rất tốt với độ sáng cao, rõ nét.

Hitachi ED-27X có nhiều ưu điểm nổi bật như công nghệ 3LCD với cường độ sáng 2700 lumens cho các khung hình cực kỳ rực rỡ, sáng rõ bất chấp phòng chiếu có nhiều ánh sáng, kể cả ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Đồng thời, Hitachi ED-27X cũng có nhiều chế độ trình chiếu khác nhau phù hợp với các màn chiếu không phải màu trắng chẳng hạn như đen, xanh lá cây thì Hitachi ED-27X vẫn trình chiếu đúng màu sắc tự nhiên.

Đồng thời mẫu này cũng có tuổi thọ bóng đèn cao, nó có thể lên tới 10.000h sử dụng nếu đặt trong chế độ Eco. Với chế độ thông thường, Hitachi ED-27X có tuổi thọ bóng đèn là 6000 giờ. Tốt nhất là các bạn nên để ở chế độ linh động thì có thể kéo dài tuổi thọ bóng chiếu khoảng 8.000 giờ. Nói chung sử dụng máy chiếu này là rất lâu mới phải thay bóng đèn.

Cùng với tuổi thọ bóng chiếu cao thì thiết kế có nhiều khe thoáng tản nhiệt còn giúp cho máy chiếu Hitachi ED-27X thoát nhiệt nhanh, giúp máy nhanh được làm mát và đảm bảo cho nó có thể hoạt động lâu dài trong thời gian trình chiếu lâu như các buổi họp, các buổi học, hội thảo, trình chiếu bóng đá, phim ảnh…

Hiện tại mẫu máy chiếu Hitachi ED-27X đang được phân phối chính hãng tại Tech360 Hà Nội với mức giá rất phải chăng cùng chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho bóng hình. Bạn có thể đến trực tiếp 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để xem mẫu máy chiếu này hoạt động. Tech360 giao hàng miễn phí và hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng