Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay đặc biệt quyết định đến vận mệnh tương lai

0

Cập nhật vào 25/11

Trên bàn tay mỗi người, ngoài những đường chỉ tay cơ bản ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chủ nhân thì một số đường chỉ tay đặc biệt cũng có tầm ảnh hưởng và quyết định đến vận mệnh tương lai. Vậy những đường chỉ tay đó là gì? mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những đường chỉ tay cơ bản trên bàn tay

Đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay sinh mệnh, đường sinh đạo hay đường đời bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh. Vị trí đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh là một trong những đường chỉ tay vô cùng quan trọng trên bàn tay. Bởi lẽ trong nhân tướng, đường sinh mệnh là đường đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và thời gian sống của mỗi người.

Đường sinh mệnh được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân của đường sinh đạo này là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài đồng thời họ cũng có tính cách lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, lại không có tính tự giác cao, thường ỷ lại vào người khác nên khó có thể làm nên việc lớn.

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường học vấn, đường trí đạo, đường học thức… xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho sự thông minh, trí tuệ cũng như nghị lực của một người do đó chúng có ảnh hưởng lớn nhất đến vận thế của họ.

Trong nhân tướng đường chỉ tay trí tuệ được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Ngược lại đường trí tuệ mà tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, quá ngắn, chia thành nhiều đường nhỏ hoặc bị nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang được xem là cực kỳ xấu. Đây chính là dấu hiệu cho biết sự nghiệp của người này có thể gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc năng lực thích nghi không đủ mạnh nên khó có thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đường chỉ tay tình cảm

Đường chỉ tay tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo là đường xuất phát từ rìa ngoài của bàn tay chảy vào trong có thể chấm dứt ở gò mộc tinh, giữa ngón áp út và ngón út hoặc chảy hết cả bàn tay.
Vị trí đường tình cảm

Đường chỉ tay tâm đạo thể hiện đời sống tình cảm của mỗi người, trong nhân tướng đây là đường chỉ tay ít thay đổi nhất trên bàn tay bởi chúng đại diện cho bản năng cảm xúc tự nhiên của mỗi người.

Đường tâm cảm của một người mà rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu và kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út đến gò mộc tinh được xem là vô cùng đẹp. Chủ nhân sở hữu đường tâm đạo đẹp thường có đời sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, sống cân bằng giữa tình cảm và lý trí cực tốt đồng thời người này cũng khá khôn khéo trong giao tiếp nên dễ dàng tạo nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại nếu đường tâm đạo ngắn, mờ và đứt gãy được xem là xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Chủ nhân tướng tay này thường có tình yêu không mấy suôn sẻ, tình cảm gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi khiến bản thân dễ chia ly. Đây là kiểu người bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều bởi tình cảm, khả năng cân bằng cảm xúc kém khiến các mối quan hệ dễ rơi vào bế tắc.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay tình duyên.

Những đường chỉ tay đặc biệt quyết định vận mệnh

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản
Đường chỉ tay chữ M là đường được tạo bởi 4 đường cơ bản

Đây được xem là đường chỉ tay đặc biệt và có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của mỗi người bởi lẽ đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà họ có thể đảm đương nhiều vị trí đều có thể hoàn thành tốt, đa tài lại thông minh nên dễ làm nên nghiệp lớn. Theo nhân tướng học chủ nhân sở hữu đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay đặc biệt bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Tuy nhiên để có thể phát triển hết năng lực của mình thì người này nên đặt trong những môi trường năng động, có tính tranh đấu cao, càng cạnh tranh khốc liệt họ càng bộc lộ hết khả năng của mình. Còn nếu chỉ trong môi trường ổn định, an phận thì cuộc sống của người này không có mấy sự nổi trội.

Đường chỉ chữ X

Đây cũng là đường chỉ tay đặc biệt và còn hiếm hơn cả đường chỉ tay chữ M, chúng được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình
Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế mà sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, luôn hanh thông thuận lợi.

Một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Đây được xem là một đường chỉ tay đặc biệt mang theo hơi hướng tâm linh, tuy nhiên còn tùy vào từng hình thái của chỉ tay chúng lại có ý nghĩa khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại bàn tay chữ X.

Đường chỉ tay tam xiên

Đây là đường chỉ tay của những người giàu có, số giàu sang phú quý. Đối với đàn ông sở hữu tướng chỉ tay này đa phần từ 40 tuổi trở đi sự nghiệp hanh thông, tiền vào như nước, mọi chuyện đều thuận lợi do đó gặt hái được rất nhiều thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống. Còn phụ nữ mà có đường tam xiên này được xem là có số hưởng, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Đường chỉ tay tam xiên

Sở hữu đường chỉ tay đặc biệt có thành công không?

Chỉ tay chỉ là một yếu tố trong quá trình xem tướng chứ không thể quyết định được tất cả vận mệnh của một người do đó việc sở hữu đường chỉ tay đặc biệt chưa hẳn đã thành công.

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt này thì cũng đừng quá mê tín mà tin rằng cho dù không làm gì cũng có thể đạt được thành công. Vì thực tế mọi vận mệnh đều nằm trong chính bàn tay chúng ta, không ai khác ngoài bản thân mình mới là người có thể kiểm soát cuộc đời của chính mình. Hơn nữa đường chỉ tay chịu ảnh hưởng lớn bởi sinh hoạt và đời sống tinh thần của một người do đó chúng hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian nên nếu bạn nghĩ rằng có chỉ tay đặc biệt là chắc chắn thành công thì thực sự sai lầm.

Con đường mà bạn đang đi cũng là do chính bạn chọn lựa, nếu ông trời may mắn cho bạn khả năng thông minh, tài giỏi thì hãy biết tận dụng nó, đừng nên phụ thuộc quá vào các đường chỉ tay này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.