Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ có đường pháp lệnh sâu là tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 12/04

Trong nhân tướng việc áp dụng xem đường pháp lệnh đặc biệt đối với người trung niên là rất phổ biến bởi lẽ thông qua chúng có thể đánh giá được phần nào năng lực, trí tuệ và tuổi thọ của con người. Hãy cùng tìm hiểu về bài viết phụ nữ có đường pháp lệnh sâu là tốt hay xấu để có cái nhìn chi tiết hơn về bộ vị này.

Đường pháp lệnh là gì? Đường pháp lệnh nằm ở đâu?

Đường pháp lệnh được nhận biết là hai rãnh nhỏ kéo dài từ mũi xuống bên dưới miệng. Đa số đường pháp lệnh này thường xuất hiện sau tuổi 30 nếu xuất hiện trước tuổi 30 chứng tỏ chủ nhân sớm thành đạt, thành công và có chỗ đứng trong xã hội ngay thời còn trai trẻ. Ngược lại nếu đường pháp lệnh xuất hiện trên gương mặt quá muộn chứng tỏ họ là những người khá chậm chạp, thiếu sự sáng tạo hoặc có thể đầu óc có vấn đề , thần kinh kém hoặc hệ thống tiêu hóa không tốt.

Phụ nữ có đường pháp lệnh sâu là tốt hay xấu?
Vị trí đường vân pháp lệnh trên khuôn mặt

Trong nhân tướng học đường pháp lệnh đóng vai trò gì?

Nhân tướng học cực kỳ coi trọng việc xem đường pháp lệnh đặc biệt đối với những người tuổi trung niên bởi thông qua pháp lệnh có thể đoán được địa vị xã hội và thành tựu sự nghiệp của một người.

Cổ nhân cho rằng đường pháp lệnh cực kỳ xấu và báo hiệu điềm không tốt đối với chủ nhân chính là pháp lệnh hướng thẳng vào miệng hay còn gọi là thắng xà nhập khẩu. Những người này được dự đoán là chết vì đói có thể do hệ thống tiêu hóa có vấn đề dẫn đến chán ăn, không ăn được hoặc ăn không tiêu hóa được lâu dần cơ thể suy dinh dưỡng mà dẫn đến tử vong. Tướng thắng xà nhập khẩu được coi là tướng xấu trong nhân tướng học cho dù một số bộ vị tốt đẹp cũng không thể cứu vớt được gì nhiều.

Do pháp lệnh có nhiều hình dạng khác nhau nên cách xem đường pháp lệnh tổng quát có thể chú ý những đặc điểm sau:

Độ dài: Đường pháp lệnh quá dài hoặc quá ngắn đều được coi là không tốt, đẹp nhất là đường pháp lệnh kéo dài qua miệng vừa phải.

Độ sâu: Pháp lệnh sâu được đánh giá rất tốt có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp nhưng ngược lại pháp lệnh nông, đứt gãy hoặc rất mờ thì hiển nhiên người này không đạt được thành tựu trong sự nghiệp hoặc không có sự nghiệp rõ ràng.

Độ cân xứng: Có thể thấy điển hình đường pháp lệnh cân xứng thể hiện rất rõ ở các vị lãnh đạo họ là người sống có nguyên tắc, có trật tự là tập trung cao độ trong mọi việc chính vì thế có thể đứng lên lãnh đạo được hàng ngàn, hàng vạn người và cả đất nước. Còn những người có đường pháp lệnh không cân xứng biểu thị sự bất thường trong suy nghĩ, họ rất dễ thay đổi quyết định, không dứt khoát nên rất khó làm việc lớn.

Khí sắc tại pháp lệnh: Đường pháp lệnh hay còn gọi là vấn pháp lệnh cần có màu sắc tươi sáng, cùng màu với da mặt. Chú ý nếu đột nhiên xuất hiện điểm đen, sậm màu hơn bình thường là điềm báo tai họa sắp ập tới.

Ngoài ra cũng có thể chú ý tới một số hình dạng của đường pháp lệnh xét trong từng trường hợp cụ thể để có được sự đánh giá toàn diện nhất.

Phụ nữ có đường pháp lệnh sâu là tốt hay xấu?

Phụ nữ có đường pháp lệnh sâu là tốt hay xấu?
Phụ nữ có đường pháp lệnh sâu trên khuôn mặt là rất tốt

Có thể khẳng định phụ nữ sở hữu đường pháp lệnh sâu trong nhân tướng học là rất tốt bởi chúng thể hiện họ là những người có tư duy ổn định, định hướng rõ ràng, làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận và có sự chuẩn bị tốt cho mỗi việc làm. Những người này đa phần điềm đạm, chững chạc và có phần già dặn hơn những người cùng tuổi. Nhưng không phải cứ sâu là tốt nếu quá vân pháp lệnh quá sâu cho thấy nữ nhân này thiếu sự thông cảm, chia sẻ, sống lạnh lùng, vô cảm và thờ ơ với tất cả mọi thứ ngay cả với người thân trong gia đình cũng không có sự khác biệt. Trường hợp này nếu với cán bộ nhà nước sẽ là những người có tinh thần trách nhiệm cao với công việc có thể nói là ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng tuy nhiên lại ít lắng nghe ý kiến của người khác do đó dễ trở thành người độc đoán, chuyên quyền, ghen ghét, đố kỵ và không được lòng dân, có thể bị rất nhiều người ghét.

Đường pháp lệnh cũng tuân theo quy luật nam trái nữ phải, nếu bên trái sâu được nhờ cha, nếu bên phải sâu được nhờ mẹ.

Ngoài ra nếu người phụ nữ mà sở hữu đường pháp lệnh rất nông, đứt gãy hay mờ nhạt hoặc đường pháp lệnh xuất hiện sớm cho thấy người này muôn đời vất vả, sống không có thành tựu đến cuối đời. Trường hợp không có được pháp lệnh chứng tỏ người này sức khỏe không tốt dẫn đến thọ mệnh không cao.

Người phụ nữ có đường pháp lệnh đẹp tức vân pháp lệnh có độ sâu vừa phải, màu sắc hồng thuận, độ dài qua miệng chứng tỏ họ là những người tài giỏi, có sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội và thọ mệnh tốt.

Tuy nhiên để xem được đường pháp lệnh chuẩn nhất của cả đàn ông hay phụ nữ thì độ nông sâu là chưa đủ mà còn phải xem xét trên nhiều yếu tố khác như độ dài ngắn, sự cân xứng hay khí sắc như đã đề cập ở phần đầu bài viết. Mỗi một khía cạnh sẽ cho ta những nhận định chính xác hơn về con người đó.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.