Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Vì sao Resort International Vietnam lại đạt top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022

0

Cập nhật vào 13/09

Resorts International VietNam (RIVN) vừa được vinh danh là “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”. Tiếp tục khẳng định vị thế trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính toạ lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International VietNam được thành lập, là đơn vị uy tín được uỷ quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của Resorts International VietNam

  • Hệ thống nghỉ dưỡng tiện nghi chất lượng: Mô hình nghỉ dưỡng sang trọng cho phép các gia đình tận hưởng kỳ nghỉ mỗi năm, tại các khách sạn chất lượng 4,5 sao nằm trong hệ thống resort cao cấp thuộc sở hữu của RIVN.
  • Chủ động trong mọi kế hoạch: Không phải lo không đặt được phòng, thậm chí vào ngày lễ. Không cần vội vã sắp xếp thời gian, công việc hay xin nghỉ đột ngột nữa. Dịch vụ của RIVN giống như một lời hẹn ước, giúp bạn buông bỏ mọi lo toan, gánh nặng của công việc cuộc sống. Giúp bạn có thời gian để quay lại với giá trị cốt lõi của cuộc sống, là gia đình, gắn kết và hạnh phúc.
  • Tiết kiệm: Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lưu trú so với thông thường mà còn an tâm khi RIVN đã giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề về lịch trình di chuyển, được tận hưởng mọi tiện ích dịch vụ trong một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp.
  • Quà tặng ý nghĩa cho người thân: Khách hàng dễ dàng trao đổi địa điểm nếu không muốn ở mãi một nơi với những chủ sở hữu khác để du lịch tới những địa điểm mới. Khách hàng còn có thể tặng lại chương trình cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp như một món quà tinh thần, chữa lành những áp lực trong cuộc sống.

Resorts International Vietnam xuất sắc nhận giải Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022

Resorts International Vietnam
Resorts International Vietnam

Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2022” được tổ chức hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ thông minh vào kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022 là giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí như: là thương hiệu đầu ngành tại thị trường châu Á, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho nền kinh tế khu vực, trách nhiệm xã hội và cộng đồng, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Resorts International VietNam được vinh danh là “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022” 
Resorts International VietNam được vinh danh là “Top 10 Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022”

Là hình thức nghỉ dưỡng trực thuộc hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ, gần một thập kỷ qua, RIVN đã dần khẳng định vị thế, được nhiều khách hàng tin tưởng, trở thành một trong những đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam. Với bộ sưu tập nghỉ dưỡng lên đến 200 điểm đến trong nước, thời gian du lịch linh hoạt và hòa nhập cùng thời đại công nghệ số, RIVN đã áp dụng thành công mô hình du lịch thông minh 4.0, du lịch sinh lời kết hợp với thẻ ưu đãi đa năng tích hợp nhiều tiện ích đa dạng và có thể giảm giá lên đến 50%.

Du lịch thông minh là du lịch được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng mô hình này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ bởi những lợi ích về chi phí, điểm đến, cùng các dịch vụ, giá trị đi kèm ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn. Ở RIVN, du lịch thông minh là sự kết hợp giữa 2 lý tưởng: nghỉ dưỡng thông minh và du lịch gia đình. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hoàn toàn chủ động trong chuyến du lịch cao cấp, mà còn đảm bảo tất cả thành viên đều có thể tận hưởng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi chất lượng này.

RIVN hiện có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du lịch cao cấp, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Với những điểm sáng trên, Resorts International VietNam đã xuất sắc vượt qua hàng trăm tên tuổi lớn khác trong ngành để được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022” tại Giải thưởng Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022, từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: cskh@resortsinternational.vn
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.