Sofa gỗ tự nhiên hút thêm tài lộc cho gia chủ

0

Sofa gỗ tự nhiên hút thêm tài lộc cho gia chủ

Việc bày trí phòng khách luôn là điều mà nhiều người quan tâm nhất, bởi nó ảnh hưởng đến vận khí mang lại nhiều tài lộc hơn cho gia chủ nếu bạn biết cách sắp xếp thiết kế đúng hướng. Chính bởi như vậy, người ta thường rất quan tâm đến phong thủy của những vật dụng trong đó, những bộ sofa gỗ tự nhiên sẽ là những vật dụng hút tài lộc cho gia chủ và hiện nay nó đang là một sản phẩm được ưa chuộng nhất trong những bộ sa lông gỗ phòng khách

Cách đặt bộ sa lông gỗ phòng khách hợp phong thủy

Theo thuyết phong thủy học, sofa gỗ tự nhiên nên được đặt ở hướng tốt nhất cho gia chủ và không nên đặt ở hướng hung sẽ không những không mang về tài lộc mà còn mang theo những điều xấu đến. Hãy quan tâm đến tuổi, mệnh của gia chủ để chọn mua bộ sa lông gỗ phòng khách hợp mạng, có như vậy mới đảm bảo mệnh tương phối trong phong thủy nội thất toàn căn nhà.

Sa lông gỗ phòng khách kiểu ấm cúng
Sa lông gỗ phòng khách kiểu ấm cúng

Điều cấm kỵ nhất là cần tránh tuyệt đối không được đặt sa lông gỗ phòng khách phía dưới thẳng xà nhà bởi khi đặt như vậy sẽ làm cho gia chủ có cảm giác đè nén nặng nề, khiến người trong gia đình luôn đứng ngồi không yên, có cảm giác bất an. Trong trường hợp phải chuyển vị trí của bộ sofa gỗ cần chú ý vị trí sắp xếp tránh những sai sót có thể dẫn tới những hậu quả không đáng có. Mời lựa chọn bàn ăn gỗ xoan đào.

Những lưu ý khi chọn mua và bày trí sofa gỗ tự nhiên

Khi chọn mua sofa cho phòng khách cần tính tóa và đo đạc kích thước phòng khách, từ đó chọn bộ sofa với kích cỡ, kiểu dáng phù hợp, thêm vào đó để tăng thêm sinh khí cho căn phòng khách hãy trang trí bằng cách bày thêm những chậu cây xanh trong phòng khách bởi trong phong thủy học cho rằng, trong phòng khách cần có nhiều cây xanh như: cây phát tài, trúc phú quý,… những loại cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, lại có vận khí tốt sẽ giúp nhà bạn hút thêm nhiều tài lộc về hơn nữa. Nhiều gia đình thường đặt những chậu hoa giả để trang trí vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn là mua hoa, cây tươi nhưng điều đó không mang lại vận khí tốt mà chỉ góp phần trang trí thêm cho căn phòng.

Sofa gỗ tự nhiên bọc nệm đơn giản
Sofa gỗ tự nhiên bọc nệm đơn giản

Điều quan trọng cần thiết là phải luôn dọn dẹp và sắp xếp gọn gàng sạch sẽ những vật dụng trong căn phòng khách, bởi phòng khách là bộ mặt của toàn bộ gia đình. Có thể phòng ngủ khách sẽ không vào đến nhưng căn phòng khách là nơi mà mỗi một vị khách đặt chân đến ngôi nhà sẽ chú ý đầu tiên, họ không chỉ đánh giá được tính cách của gia chủ mà một không gian phòng khách đẹp với bộ sofa gỗ tự nhiên (http://dogotamthu.com/sofa-go-tu-nhien-hien-dai-gia-re/) sẽ là thiện cảm đầu tiên giúp ích cho nhiều mối quan hệ được tốt hơn. Một không gian phòng khách đẹp sẽ luôn khiến những vị khách có ý định trở lại vào một dịp nào đó gần nhất, bởi ai cũng yêu cái đẹp và khi được ở đó họ sẽ thật sự thấy thoải mái còn ngược lại một căn phòng bừa bộn sẽ không ai muốn bước đến thêm lần nữa.

Mọi thông tin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu

Quan tâm bàn ăn gỗ sồi DoGoTamThu

 

 

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng