Tổng hợp những Android Tv Box thương hiệu KiwiBox

0

Tổng hợp những Android Tv Box thương hiệu KiwiBox

Hãng KiwiBox hiện đang có khá nhiều mẫu mã Android TV Box được bán ra tại thị trường trong nước, chúng đáp ứng hoàn hảo nhiều tính năng và dành cho nhiều đối tượng người dùng. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn những mẫu TV Box mà hãng còn phân phối.

  1. KiwiBox S1

Là một Android TV Box có từ khá lâu của hãng, KiwiBox S1 chính là model mang đến tên tuổi của KiwiBox tại thị trường trong nước, đây cũng là sản phẩm được bán chạy nhất của hãng này tính tới thời điểm đầu năm 2017 này.

KiwiBox S1 có cấu hình thấp dành cho những nhu cầu giải trí cơ bản, cũng vì thế mà mức giá của nó cũng dưới 1 triệu đồng, dao động từ 800K đến 950K tùy nhà phân phối. Model này sử dụng được với cả những tivi đời cũ, tuy nhiên nên dùng mạng dây để tín hiệu được ổn định hơn.

TV Box KiwiBox S1 sở hữu chip xử lý RK3128 lõi tứ, 1G RAM và 8G bộ nhớ trong, hệ điều hành là android 4.4 Kitkat. Xem chi tiết KiwiBox S1.

  1. KiwiBox S3 Plus

Ra mắt sau KiwiBox S1 không lâu và thay thế cho mẫu Kiwibox S3, model Android TV Box KiwiBox S3 Plus được nâng cấp để cạnh tranh với mẫu VinaBox X9 cùng nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

KiwiBox S3 Plus sở hữu chip xử lý RK3229 lõi tứ, 2G RAM, bộ nhớ trong 8G và hệ điều hành android 4.4. Nhìn chung KiwiBox S3 Plus không còn được hãng tập trung nhiều như trước kia. Cho dù vậy đây vẫn là một mẫu khá tốt dành cho người dùng với hiệu năng ổn định, chạy khá mượt nhiều ứng dụng.

  1. KiwiBox S8

Trong phân khúc cao cấp thì hãng có tung ra mẫu KiwiBox S8, về cấu hình của model này thì khá giống với Himedia H8 khi sử dụng cùng chipset RK3368 tám nhân, 2G RAM, 8G bộ nhớ trong, tuy nhiên thì Kiwibox S8 được trang bị hệ điều hành android 5.1 Lollipop.

Tivi Box KiwiBox S8 cho phép người dùng chạy được rất nhiều các ứng dụng khác nhau, trong đó có rất nhiều các ứng dụng nặng, bao gồm cả những game 3D đòi hỏi cấu hình mạnh. Các ứng dụng chạy trên KiwiBox S8 cũng rất mượt mà. Xem chi tiết KiwiBox S8.

  1. KiwiBox S8 Pro

Đây chính là mẫu TV Box cao cấp nhất, không chỉ của hãng mà còn mạnh nhất thị trường hiện nay với bộ nhớ RAM lên tới 3G cùng với chip xử lý tám nhân mạnh nhất hiện nay Amlogic S912. KiwiBox S8 Pro đáp ứng cho người dùng mọi tính năng giải trí đang có hiện nay.

Cấu hình cụ thể của KiwiBox S8 Pro bao gồm chip xử lý Amlogic S912 tám nhân, chip đồ họa Mali820MP3, 3G RAM, 8G ROM và hệ điều hành android 6.0 marshmallow. Xem chi tiết KiwiBox S8 Pro.

  1. KiwiBox S10

Là một model đáp ứng cao cho nhu cầu giải trí xem phim offline của người dùng, KiwiBox S10 tích hợp khe đặt ổ cứng hỗ trợ dung lượng lên tới 3Tb cho phép người dùng thoải mái xem những bộ phim chất lượng 4K, phim 3D hay bất cứ định dạng file mới nhất hiện nay. Android TV Box KiwiBox S10 mang đến hình ảnh cực kỳ sắc nét và đặc biệt là âm thanh sống động, cuốn hút mạnh mẽ với dàn âm thanh đa kênh cao cấp.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng