Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông khắc cha mẹ, vợ con mà phụ nữ nên tránh

0

Cập nhật vào 13/06

Đàn ông có tướng khắc cha mẹ hay vợ con đều có những đặc điểm nhận dạng cơ bản trên tướng mặt dựa trên quan  điểm nhân tướng học. Tìm hiểu những đặc điểm của người đàn ông này thông qua bài viết dưới đây đặc biệt là những người phụ nữ chọn chồng nên chú ý để có những đánh giá khách quan nhất về họ.

Tướng mặt đàn ông khắc vợ con

Tướng cung phu thê xấu

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Nhân tướng học cho rằng đàn ông nếu sở hữu cung phu thê có màu sắc xám, thâm, có nếp nhăn, sẹo hoặc có nốt ruồi đen xấu, lõm so với các vùng xung quanh thì vợ chồng thường xuyên bất hòa, cãi vã, nhẹ thì ly hôn mà nặng thì người sống kẻ chết.

Tướng mắt, mày người đàn ông khắc vợ con

Mắt to là lồi là biểu hiện của người đàn ông hay ốm đau, sức khỏe yếu do đó sống không thọ.

Người đàn ông sở hữu chân mày hình tam giác và đôi mắt ướt thì chắc chắn người này có tướng khắc vợ nặng, lận đận tình duyên đến cuối đời sống cuộc sống cô quạnh không nơi nương tựa. Nếu như hai đuôi mắt và chân mày mà xệ xuống thì người này dễ bị chia lìa với vợ con.

Chân mày hình tam giác, mắt ướt khắc vợ con
Chân mày hình tam giác, mắt ướt khắc vợ con

Ngoài ra nếu đàn ông sở hữu lông mày đứt đoạn, không liền mạch thì người này  tính tình nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc có thể ra tay sát hại vợ gọi là tướng sát thê. Tình cảm vợ chồng của người đàn ông này cũng khá lạnh nhạt, không sâu sắc, thường do hành sự sốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời.

Tướng gò má khắc vợ con

Đàn ông có gò má cao xương gò má nhô ngang, ít thịt, khóe mắt lõm sâu cũng được coi có tướng sát thê hay khắc vợ điển hình. Đây là đặc điểm nhận dạng dễ nhất người có tướng khắc vợ, khắc chồng mà nhân tướng

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường tính cách nóng nảy, dễ kích động, nếu xảy ra tranh cãi với vợ có thể động tay động chân, gây thương tích cho vợ hoặc gây chết người. Chính vì vậy mà họ được coi là tướng khắc thê.

Ngoài ra gò má cao, nhọn, không có thịt là người cố chấp, ngang ngược, dễ độc đoán chuyên quyền, không tôn trọng ý kiến của người khác chính vì thế dễ xảy ra tình trạng đánh vợ con và được coi là tướng vũ phu điền hình. Tướng người đàn ông nóng nảy bảo thủ này còn có rất nhiều đặc điểm nhận diện khác như tướng mắt, tướng mày…và để tìm hiểu chi tiết về họ vui lòng click tại tướng đàn ông vũ phu.

Tướng mũi đàn ông khắc vợ con

Đàn ông sở hữu tướng mũi diều hâu hay còn gọi là mũi quặp hay mũi khoằm được xem là tướng mũi của đàn ông khắc thê.

Mũi diều hâu
Mũi diều hâu

Đàn ông tướng mũi này tính cách chi li, keo kiệt và bủn xỉn chỉ sợ bản thân mình chịu thiệt thòi và đa số họ đều lăng nhăng, thích khám phá, theo đuổi cái mới mẻ mà bỏ quên đi những giá trị cốt lõi.

Tướng mặt đàn ông khắc cha mẹ

Cung phụ mẫu người đàn ông khắc cha mẹ

Vị trí của cung phụ mẫu - cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ
Vị trí của cung phụ mẫu – cung nhân giác nguyệt giác ở nam và nữ

Cung phụ mẫu hay còn gọi là cung cha mẹ cho biết được yếu tố di truyền của chủ nhân tốt hay không tốt đồng thời cũng cho biết được tuổi thọ của cha mẹ chủ nhân. Hai bên Nhật giác, Nguyệt giác được dành để chỉ về cha, mẹ và có sự đối ngược ở nam và nữ.

Nếu cung phụ mẫu có sẹo hoặc nốt ruồi tức chủ nhân có tướng khắc cha mẹ không những thế cả đời người này thường kém may mắn, duyên phận hẩm hiu. Nếu nhiều sẹo lồi lớn lên hoặc lõm xuống tại cung phụ mẫu là dấu hiệu cho biết sức khỏe cha mẹ không tốt thường không sống thọ, dễ mất sớm.

Tướng trán đàn ông khắc cha mẹ

Dưới đây là một số hình thái cơ bản của trán báo hiệu chủ nhân có tướng khắc cha mẹ:

  • Nếu trán phía bên trái nhô cao hơn bên phải cho thấy tức người đàn ông này là người xung khắc với cha, nếu bên phải trán nhô cao hơn bên trái thì xung khắc với mẹ.
  • Trán hẹp, đầu nhọn thì xung khắc với cả cha mẹ và anh chị em ruột trong gia đình.
  • Vùng thiên đình, tư không có nốt ruồi màu nâu đen thì xung khắc với cha mẹ, có thể gặp tai nạn liên quan đến lửa.
  • Đường chân tóc ở phía trước trán có khoáy tròn, đặc biệt là ở vị trí Thiên trung thì người đàn ông này xung khắc với cha mẹ hoặc có thể bị mang cho người khác nhận làm con nuôi.
  • Đường chân tóc ở trước trán nếu có 3 vệt lõm sâu, lại thêm xương Nhật giác lõm xuống xương gò má trái hơi bẹt cho thấy chủ nhân xung khắc với cha khi còn nhỏ. Nếu đường chân tóc có 5 vệt lõm sâu thì chủ nhân xung khắc với cha từ sớm hơn.
  • Đường chân tóc tạo thành hình răng cưa tức người này xung khắc với cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ hoặc sinh ra đã mồ côi cha hay còn gọi là có tướng mồ côi cha.
  • Đường chân tóc ở hai bên trán nhọn, rủ xuống và áp sát vào lông mày thì xung khắc với cha hoặc với mẹ.

Tướng lông mày đàn ông khắc cha mẹ

Người đàn ông có hai bên lông mày có hình dạng khác nhau tức khắc cha hoặc mẹ, lông mày bên trái thấp sẽ xung khắc với cha, lông mày bên phải thấp sẽ xung khắc với mẹ.

Đặc biệt nếu lông mày xù xì, áp sát vào mắt cho thấy người này khi còn nhỏ thì khắc cha mẹ lớn lên rồi lập gia đình rồi thì lại xung khắc vợ con.

Tướng gò má đàn ông khắc cha mẹ

Đàn ông nếu gò má độ cao và kích thước của hai gò má không giống nhau được xem là một tướng xấu trong nhân tướng. Nếu gò má bên trái cao tức khắc cha, gò má bên phải cao tức khắc mẹ.

Ngoài những đặc điểm cơ bản kể trên tướng đàn ông khắc cha mẹ còn có thể nhận diện qua tướng tai hay tướng mũi cùng nhiều bộ vị kết hợp khác. Và để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng đàn ông này vui lòng click tại tướng người khắc cha mẹ.

Làm thế nào để cải vận những người đàn ông có số khắc cha mẹ, vợ con?

Cải vận không phải điều dễ dàng gì tuy nhiên cũng không phải là không thể. Nhân tướng học có câu nói rằng “tâm sinh tướng” chính vì thế nếu muốn cải vận thì điều đầu tiên chính là cải tâm của chính bản thân mình.

Hãy học cách sống hướng thiện, sống chan hòa và lắng nghe người khác để nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo hơn tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Làm việc thiện tích nhiều đức cũng làm cho tâm tính bản thân thay đổi dần dần và từ đó vận số cũng được cải thiện đáng kể. Đừng nên quá lạm dụng các hình thức phẫu thuật để thay đổi diện mạo bởi lẽ chúng cũng có ảnh hưởng một chút đến vận mệnh nhưng nếu không cẩn thận lợn lành chữa thành lợn què thì hậu quả sẽ khôn lường hơn.

Hãy thay đổi chính bản thân mình theo chiều hướng tích cực thì hiển nhiên vận số sẽ được cải thiện.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.