Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng hạ đình xấu ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh?

0

Cập nhật vào 19/08

Tướng hạ đình xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận của mỗi người, càng về già càng khó khăn vất vả mà không được hưởng an nhàn.

Hạ đình là gì?

Hạ Đình là phần còn lại của gương mặt bên dưới Trung Đình, tính từ dưới 2 cánh mũi đến hết cằm. Hạ Đình sẽ bao gồm: nhân trung, miệng, cằm, pháp lệnh. Bộ phận quan trọng với Hạ Đình là miệng và nhân trung.

Hạ đình là nhân tố quan trọng giúp chúng ta quan sát được vận hạn và cuộc sống của người đó từ năm 50 tuổi trở về sau, tuổi thọ, con cái và thành công trong cuộc đời.

Tướng hạ đình xấu ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh?

Hạ đình được xem là xấu nếu quá dài hoặc quá ngắn, Nhân trung nông, lệch, nhỏ, ngắn, có vân hoặc nốt ruồi, không có ria hoặc râu mọc quặp vào phía miệng, Pháp lệnh ngắn, không rõ hoặc chân đường Pháp lệnh sát miệng, khẩu hình xấu, nhỏ hoặc khóe miệng chúc xuống dưới, Địa các nhọn, lõm, má gây hóp, tại có màu tối, dái tai không hướng về phía miệng,… Mặc dù thời trung niên chủ nhân gặp nhiều may mắn, nhưng nếu tướng Hạ đình xấu thì khi về già, hoặc họ sẽ bị thất bại hoặc sẽ bị bệnh tật triền miên, không được hưởng an nhàn, hạnh phúc. Người có Hạ đình xấu nếu thời trẻ không gặp may thì về già càng có quá nghèo hèn, tuổi thọ không cao.

Tướng cằm xấu

Cằm hay còn gọi là địa các thuộc hạ đình đại diện cho tài sản như nhà cửa đất đai hay con cái sau khi về già của một người, có liên quan trực tiếp đến hậu vận.

Chủ nhân sở hữu tướng cằm xấu, cằm vát, nhọn hoặc thụt hẳn vào trong biểu thị cuộc sống về già của người này gặp nhiều khó khăn trắc trở và không được hưởng an nhàn.

Đặc biệt những người có tướng cằm lẹm, thụt vào trong được đánh giá là tướng cằm cực kỳ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận của chủ nhân.

Tướng cằm lẹm, vát
Tướng cằm lẹm, vát

Người này có tính cách yếu đuối, nhu mì, không có chính kiến và thích dựa dẫm vào người khác chính vì thế mà khó có thể làm nên việc lớn.

Công việc của họ có cố gắng lắm cũng chỉ ở mức nhàng nhàng, không thăng tiến, không danh vọng có thể nói là hữu danh vô thực.

Trong chuyện tình cảm cũng như tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi do thiếu sự quyết đoán cùng hành động mạnh mẽ và có khả năng người này còn chết trước khi nhìn thấy mặt con cháu.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm lẹm này mời bạn đọc click tại tướng cằm vát.

Tướng nhân trung xấu

Trong nhân tướng học, nhân trung là “trạm kiểm soát” của đời người, đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, cũng đại diện cho vận mệnh của một con người có hanh thông hay không.

Những người sở hữu nhân trung xấu xiên vẹo, có sẹo hay nốt ruồi áng ngữ hoặc nhân trung không rõ ràng thậm chí không có nhân trung đều được xem là những người có hậu vận kém may mắn, vận khí không hanh thông nên càng về sau càng khó khăn có khi đến cuối đời vẫn không hết vất vả.

Đặc biệt những người phụ nữ mà nhân trung có vấn đề đều liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của họ, người này thường khó có con hoặc khổ đủ bề về đường con cái khiến hậu vận cũng không mấy an nhàn.

Tướng miệng xấu

Miệng nằm ở hạ đình nếu xét trong tam đình và được xem là bộ phận quan trọng nhất của hạ đình cùng với nhân trung.

Người có môi hồng răng trắng, môi miệng vừa phải đường nét rõ ràng được xem là tướng miệng cực kỳ tốt, hậu vận được hưởng an nhàn phú quý. Ngược lại người có tướng miệng mất cân đối, khóe miệng hướng xuống như thuyền úp, miệng túm lại, có nhiều nếp nhăn được xem là tướng miệng vô cùng xấu, càng về già cuộc sống càng khốn khó, không có tiền của tích lũy, làm bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu thậm chí còn phải sống cô quạnh khi về già.

Nếu có may mắn kết hợp thêm các bộ vị khác đẹp thì có thể giảm đi phần nào tính xấu của miệng còn không thì khó lòng có được hậu vận an nhàn.

Click tại tướng cười hở lợi để tìm hiểu thêm về tướng miệng được đánh giá không cao trong phần hạ đình này.

Làm thế nào để cải vận tướng hạ đình xấu?

Hạ đình xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh mà còn ảnh hưởng đến cả vận số của mỗi người. Khá nhiều người lựa chọn dao kéo để có thể lấy lại thẩm mỹ cho khuôn mặt, điều này là vô cùng tốt tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Còn xét về phần cải vận thì hiển nhiên phải do tự bản thân mình chứ không nhờ sự can thiệp từ bên ngoài được.

Hãy cố gắng, nỗ lực khắc phục những yếu điểm của bản thân, tu tâm dưỡng tính, có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, không từ bỏ, thì đường nét cơ thể trong đó có cả gương mặt cũng sẽ thay đổi theo, tạo thành tướng đẹp qua thời gian và hiển nhiên vận mệnh cũng như cuộc sống sẽ ngày càng tốt lên, hậu vận cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.

Hãy nhớ rằng “tâm sinh tướng” tâm đẹp thì chắc chắn tướng sẽ đẹp, vậy nên hãy cố gắng rèn luyện từng ngày để bản thân mình tốt lên nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.