Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cằm chẻ là gì? Xem tướng cằm chẻ đoán vận mệnh tương lai

0

Cập nhật vào 26/11

Cằm chẻ xưa nay vẫn được xem là tướng cằm tốt trong cả nhân tướng và thẩm mỹ học, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tướng cằm này. Vậy cằm chẻ là gì? Cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào đối với vận mệnh của một người? Mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là cụm từ dùng để chỉ những tướng cằm có vị trí giữa cằm lõm vào chia cằm thành 2 nửa rõ rệt, giống như là có hai nửa cằm nối liền với nhau.

Tướng cằm chẻ
Tướng cằm chẻ

Thông thường tướng cằm chẻ này từ khi sinh ra đã có chứ không phải do tác động của thời gian và sinh trưởng của con người. Đây là tướng cằm được đánh giá khá cao trong cả nhân tướng học và thẩm mỹ học.

Những người có tướng cằm chẻ thường có tài năng, năng động, sáng tạo, có khả năng khống chế cảm xúc tốt và khá có thiên hướng về nghệ thuật. Ngoài ra họ còn là người mẫn cảm, cảm thụ tốt, nhiệt tình, là người trí óc thông minh, tính toán logic, nhạy bén chính vì thế mà trong công việc hay cuộc sống họ đều có được những thành tựu nhất định.

Cằm chẻ được đánh giá cao tuy nhiên chúng vẫn chịu sự tác động qua lại của nhiều bộ vị khác. Và để tìm hiểu chi tiết từng bộ vị một mời bạn đọc click tại nhân tướng.

Xem tướng cằm chẻ đoán vận mệnh tương lai

Cằm hay còn gọi là địa các, cung nô bộc là bộ vị nằm ở phần hạ đình tượng trưng cho hậu vận của mỗi người.

Nếu cằm mà tốt thì con cháu đầy nhà, nếu gen di truyền tốt thì chắc chắn con cháu sẽ hiền thục, hiếu thuận, hậu vận an nhàn, sung túc, được hưởng phúc từ con cháu.

Xét trong ngũ nhạc cằm hay địa các liên quan mật thiết với vận người già và quan hệ giữa người thân thích cũng như cấp dưới, hơn nữa còn là nền tảng của cả một đời người.

Theo mối quan hệ Ngũ hành trong ngoài Nhân tướng học thì Địa các có liên quan mật thiết với toàn bộ hệ thống nước như hệ thống bài tiết, sinh sản do đó có thể đoán biết sức khỏe, trí tuệ, tính nết khi về già.

Đàn ông cằm chẻ
Đàn ông cằm chẻ

Đàn ông nếu cằm chẻ trầm xuống, nhẹ nhàng mềm mại được xem là tướng tốt còn lại nếu cằm chẻ thô kệch lại là phá tướng.

Đàn ông tướng cằm chẻ

Người đàn ông có cằm chẻ được đánh giá là người sáng tạo, thông minh, gu thẩm mỹ tốt, họ sống lý trí và thực tế nặng về tiền tài nhiều hơn.

Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, nhờ đó mà tạo được nhiều mối quan hệ xã hội giúp ích cho bản thân tại cơ hội để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những người đàn ông có tướng cằm chẻ này có tính tình khá phóng khoáng, lịch thiệp và đặc biệt là biết cách giao tiếp với phụ nữ nên giành được nhiều thiện cảm của họ chính vì thế đường tình duyên của người đàn ông cằm chẻ khá tốt. Tuy nhiên họ lại có đặc điểm cả thèm chóng chán, thích chinh phục nhưng khi chán lại bỏ không thương tiếc do đó người bạn đời của đàn ông cằm chẻ mà không khôn ngoan thì khó có được hôn nhân bền vững.

Phụ nữ tướng cằm chẻ

Phụ nữ mà sở hữu tướng cằm chẻ thường là những người yêu cái đẹp, có năng khiếu và thiên hướng về nghệ thuật. Họ giàu sự sáng tạo và cảm xúc kết hợp cùng sự thông minh vốn có khiến bản thân trở nên nổi bật và tạo được điểm nhấn của riêng họ.

Phụ nữ cằm chẻ được đánh giá là những người có phong cách sống phóng khoáng, thẳng thắn, nếu có cằm chẻ nhưng nhỏ thì sẽ là người hay mơ mộng, thích hợp với các công việc sáng tạo và nghệ thuật còn nếu cằm chẻ mà cằm rộng vừa phải thì chủ nhân có khả năng cân bằng cực kỳ tốt tuy nhiên cằm chẻ mà quá rộng thì chủ nhân lại là người có quá nhiều tham vọng, dễ sa đà vấp ngã.

Cũng như những người đàn ông cằm chẻ, phụ nữ cằm chẻ cũng rất thu hút cánh đàn ông bằng khí chất riêng của mình. Một số người có tính dục khá mạnh, mong cầu được yêu thương và nhiệt tình trong các mối quan hệ, họ yêu nhiệt tình nhưng cũng rất tuyệt tình khi đã dứt tình.

Tìm hiểu thêm những luận giải về Tướng cằm.

Sửa cằm liệu có thay đổi vận mệnh?

Rất nhiều người lựa chọn sửa cằm nhằm thay đổi nhan sắc cũng như vận mệnh của bản thân với mong muốn mọi thứ tốt đẹp hơn. Nếu sửa cằm để thay đổi diện mạo là điều tốt, không có gì đáng nói nhưng bạn nên chọn các cơ  sở uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Còn nếu sửa cằm nhằm mục đích cải vận thì bạn nên cân nhắc bởi lẽ các thay đổi bên ngoài thường không ảnh hưởng quá lớn đến vận mệnh do đó việc này gần như không có nhiều ý nghĩa. Muốn thay đổi vận mệnh bạn nên tu sửa tâm tính, khắc phục bản thân để cuộc sống tốt đẹp lên từng ngày.

Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm có đẹp thì tướng mới đẹp, tướng đẹp thì vận mệnh mới thay đổi do đó hãy chú ý thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.