Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng ngón tay đàn ông như thế nào?

0

Cập nhật vào 13/09

Thông qua việc xem tướng ngón tay đàn ông có thể biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của họ. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết cách xem tướng ngón tay đàn ông.

Xem tướng ngón tay cái đàn ông

Ngón cái là ngón có vị trí thấp nhất trên bàn tay, đứng độc lập và có thể hoạt động trái ngược với các ngón khác. Nó đứng đầu, nếu vững vàng thì nó sẽ chỉ huy các ngón khác trong các cuộc đấu tranh, trong cuộc sống, dù các ngón khác có hình thù gì.

Trong nhân tướng, ngón cái đại diện cho cái tôi cá nhân, chủ về ý chí, khả năng ra quyết định và có chiều hướng ảnh hưởng lên cả bàn tay.

Ngón cái đại diện cho cái tôi cá nhân của đàn ông
Ngón cái đại diện cho cái tôi cá nhân của đàn ông

Đàn ông nếu sở hữu ngón tay cái dài là người có ý chí mãnh liệt, có khả năng chỉ huy, có tinh thần tự chủ, kiên nhẫn, thực tế, có tài thuyết phục, cương quyết, hay khởi xướng, có tinh thần trách nhiệm, khó lay chuyển và là người trung thành với lý trí, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Tuy nhiên nếu ngón cái quá dài thì lại là người tự cao, thô lỗ, thiếu khoan dung, hẹp hòi, cố chấp và ngang bướng lại thêm tham vọng quá mức. Họ không có tính kiên nhẫn nhưng lại có thể làm mọi việc để đạt được tham vọng của bản thân.

Nếu ngón cái ngắn cho thấy người đàn ông này là người ý chí không mạnh, không sáng tạo, dễ bị lay động và bị người khác sai khiến. Họ cũng là những người hay làm những việc tầm phào, hay bắt chước, hay hùa, tính tình bất thường hay thay đổi.

Nhưng nếu ngón cái quá ngắn cho thấy chủ nhân là người thoái hóa, suy đồi. Nếu ngón cái này của bạn gái, họ rất dễ bị mua chuộc vì tính tình ngây thơ, nhẹ dạ, hay tin đồng thời lắm lời, không kìm hãm được dục vọng nên dễ sa chân vào hố thẳm.

Ngón cái dài vừa phải, 2 đốt đều cân xứng cho thấy chủ nhân là người hòa hoãn, độ lượng, ý chí và lý trí quân bình, luôn luôn hành động hợp lý, cuộc sống bình lặng, ít có khuynh hướng thống trị. Kiểu ngón tay cái này sẽ dung hòa 2 dạng trên.

Ngoài hình dáng, độ dài, kích thước của ngón cái người ta còn có thể căn cứ vào hình dáng cũng như tính chất móng tay để luận đoán vận mệnh của đàn ông. Đây là một yếu tố bổ trợ cho quá trình xem tướng ngón tay của đàn ông mà bạn nên nắm rõ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem tướng móng tay.

Xem tướng ngón tay trỏ đàn ông

Ngón trỏ là ngón tay chỉ đường, ra lệnh, đe dọa, quyết định, xung phong và chiến đấu. Nó chỉ về trật tự, ra quyết định, hoài bão, kiêu ngạo, tôn giáo và cả dâm dục nữa.

Ngón tay trỏ quyền lực của đàn ông
Ngón tay trỏ quyền lực của đàn ông

Nếu đàn ông có ngón trỏ dài được đánh giá là người kiêu ngạo, kiên trì, nhiều ước vọng nhưng lại thiếu kiên quyết, dễ bị dao động chính vì thế nếu muốn làm nên việc lớn cần rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại của bản thân.

Tuy nhiên nếu ngón trỏ rất dài (gần bằng ngón giữa) thì chủ nhân thích vui thú, hào nhoáng và khá có khả năng về nghệ thuật tuy nhiên lại là người vô tổ chức, thiếu kiên nhẫn và kiên trì nên thường bỏ dở giữa chừng.

Nếu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn nhưng ngắn hơn ngón giữa là trạng thái đẹp nhất. Khi đó người đàn ông này có được những đặc tính tốt đẹp của ngón này mà không rơi vào tình trạng quá đà, ưa khống chế người khác, có khả năng lãnh đạo người khác và kiên quyết theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Khi ngón trỏ vượt trội hơn cả ngón giữa thì có nghĩa là ngón trỏ dài nhất bàn tay. Khi đó những đặc tính của ngón trỏ được phát huy đến tối đa. Người này nhiều tham vọng, nhiều hoài bão và cực kỳ thích khống chế người khác.

Ngược lại nếu ngón trỏ ngắn thì chủ nhân là người khiêm nhượng, không có khả năng lãnh đạo.

Đàn ông mà ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì đây là dấu hiệu ở người hay rụt rè, sợ sệt, thối chí, ngã lòng và không có khả năng tự lập. Người yếu đuối, không tự chủ thường sống dựa dẫm vào người khác do đó cuộc sống khó có được thành công.

Xem tướng ngón tay giữa đàn ông

Ngón tay giữa là ngón cao nhất trên một bàn tay, ngón này xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Ngón giữa xác định ý chí, tính kiên định của đàn ông
Ngón giữa xác định ý chí, tính kiên định của đàn ông

Nếu đàn ông có ngón giữa cao nhất trong tất cả các ngón thì được gọi là ngón giữa dài. Chủ nhân có ngón giữa dài là người kiêu ngạo, hay buồn lo, nghi ngờ, thiếu sự tự tin và không tin người khác. Họ có hoài bão, muốn vươn lên nhưng lại sợ thất bại chính vì thế mà người này đa số nghĩ rất nhiều nhưng lại không dám thực hiện nên khó mà thành công, làm việc gì cũng dễ bàn lùi vì sợ thất bại do đó cần khắc phục nhược điểm này của bản thân mới có thể đạt được thành tựu.

Nếu ngón giữa của đàn ông bị ngắn tức các ngón khác có phần vượt trội hơn là một dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống, có thể xem đây là một tướng tay xấu chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Xem tướng ngón tay áp út đàn ông

Ngón tay áp út hay còn gọi là ngón đeo nhẫn tượng trưng cho tài hoa, tiếng tăm, thắng lợi, lý tưởng, nghệ thuật, ý nghĩa của cái đẹp và sự cao cả.

Ngón áp út tài hoa của đàn ông
Ngón áp út tài hoa của đàn ông

Nếu đàn ông có ngón áp út dài thì chủ nhân là người có năng khiếu nghệ thuật, một cái nhìn rõ ràng, có niềm đam mê và khao khát nghệ thuật chân chính.

Ngược lại nếu ngón áp út ngắn thì chủ nhân là người thờ ơ với thắng lợi, sống không quá quan tâm đến chuyện thắng thua mà chỉ đơn giản là theo đuổi đam mê. Nếu ngón áp út quá ngắn, đốt thứ 3 dày thì chủ nhân có bản năng nhanh nhẹn.

Nếu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì người đàn ông này là người sống an phận, không thích bon chen, không có ham muốn về vật chất hay quyền lực ngoài ra tính tình còn khá yếu đuối và không quyết đoán. Họ thích hợp với những công việc cần sự hợp tác và hòa đồng, không thích hợp làm lãnh đạo hoặc những người dẫn đầu. Họ có gu về nghệ thuật và có thể làm các công việc nghệ thuật vì đam mê hơn là ham muốn nổi danh và giàu có.

Nếu ngón đeo nhẫn bằng ngón trỏ biểu thị đây là người đàn ông cân bằng, có cuộc sống khá êm đềm và bằng phẳng.

Nếu ngón đeo nhẫn nếu dài hoặc gần dài bằng ngón giữa thì chủ nhân là người ham mê bài bạc, sống không có kế hoạch, hành xử ngẫu nhiên không có sự tính toán. Nếu có thêm đường Trí đạo đi lên gò Thủy tinh thì chủ nhân là thích du lịch, mạo hiểm, cuộc đời phiêu bạt, những cuộc làm ăn nguy hiểm và các trò chơi dưới mọi hình thức.

Xem tướng ngón tay út đàn ông

Ngón tay út là ngón tay có kích thước nhỏ nhất trong bàn tay tuy nhiên chúng lại giữ vai trò vô cùng quan trọng cho thấy khả năng giao tế, khả năng diễn đạt tâm trạng, ý chí bằng lời nói, lời văn.

Ngón út đại diện khả năng giao tế của đàn ông
Ngón út đại diện khả năng giao tế của đàn ông

Đàn ông mà có ngón út dài tức ngón út cao bằng 2 đốt dưới ngón áp út thì là người ưa thích nghiên cứu, thích tìm tòi các lĩnh vực khoa học do đó họ thường phát huy được hết khả năng trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên nếu ngón út rất dài (dài hơn 2 đốt dưới ngón áp út) thì người đàn ông này lại là người có tinh thần nhanh nhẹn, hùng biện dễ dàng, trả lời nhanh, ham học, nghiên cứu khoa học hoặc nghệ thuật một cách nghiêm túc. Người này cũng gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên công việc cũng như cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Ở dạng tích cực thì chủ nhân là người khôn ngoan tuyệt vời, ở dạng tiêu cực thì chủ nhân là người quỷ quyệt đến tột đỉnh.

Còn nếu đàn ông mà có ngón út ngắn thì là người có trực giác ứng xử mau lẹ, nhìn ra vấn để một cách tổng quan mà không cần nghiên cứu sâu xa lắm, thông minh, tiếp thu rất nhanh nhẹn. Nhưng khi ngón út rất ngắn thì chủ nhân rất nhanh nhạy, khả năng tiếp thu nhanh (đặc biệt là khi ngón út nhẵn nhụi). Họ có thể hiểu ngay lập tức về một vấn đề và nói ngay về vấn đề đó một cách có ích và hiệu quả.

Ngoài luận giải tính cách cũng như vận mệnh của đàn ông thì người ta còn sử dụng kích thước khe hở giữa các ngón tay để đoán biết về khả năng quản lý tài chính của người này.

Khe hở giữa các ngón tay cho chúng ta biết thêm nhiều thông tin bổ sung cho quá trình luận giải vận mệnh của người đàn ông. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại khe hở giữa các ngón tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.