Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Vì sao RESORTS INTERNATIONAL VIETNAM chinh phục được thị trường du lịch gia đình Việt Nam

0

Cập nhật vào 21/12

Giữa xu thế cạnh tranh của thị trường ngày càng khốc liệt, nhiều doanh nghiệp muốn đứng vững phải liên tục làm mới bằng cách tung ra những sản phẩm độc đáo, có tính dẫn dắt. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Resorts International Vietnam đã vươn lên và chinh phục được các gia đình Việt.

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính toạ lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu. Năm 2015, Resorts International VietNam được thành lập, là đơn vị uy tín được uỷ quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam.

Hiểu khách hàng như “người nhà” của mình

Không đơn thuần là những việc làm cần thiết để thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng, hoạt động chăm sóc khách hàng hiện nay đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, sự chân thành cũng như chữ “tâm”, chữ “tín” trong từng chuyến đi để từ đó tạo nên mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, sự gắn bó lâu dài của khách hàng thân thiết luôn được doanh nghiệp đề cao. Là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Resorts International Vietnam tiên phong mang đến cho du khách những “giá trị gia tăng” độc đáo, mang bản sắc riêng. Chương trình ưu đãi “Thẻ Du Lịch Thông Minh 4.0” được triển khai đồng bộ trên toàn quốc đã mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cửa hàng mua sắm… sau khi du lịch cùng RIVN, tại hệ thống đối tác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mô hình thông minh 4.0 dẫn đầu xu hướng

Du lịch thông minh là du lịch được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng mô hình này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ bởi những lợi ích về chi phí, điểm đến, cùng các dịch vụ, giá trị đi kèm ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn. Ở RIVN, du lịch thông minh là sự kết hợp giữa 2 lý tưởng: nghỉ dưỡng thông minh và du lịch gia đình. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hoàn toàn chủ động trong chuyến du lịch cao cấp, mà còn đảm bảo tất cả thành viên đều có thể tận hưởng tối đa khoảng thời gian nghỉ ngơi chất lượng này.

RIVN hiện có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du lịch cao cấp, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Suốt 7 năm qua, RIVN đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình và chiếm trọn niềm tin với khách hàng. Là đơn vị định hướng và cách mạng hóa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường nội địa Việt Nam.

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
  • Email: [email protected]
  • Website: https://resortsinternational.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.