Xin visa Hong Kong dễ như trở bàn tay

0

Hé lộ “bí kíp” xin visa Hong Kong với tỉ lệ đậu 100%. Cho bạn chuyến đi vui vẻ, thuận lợi nhất, đúng với kế hoạch đã đề ra.

Visa Hong Kong chính là tấm vé thông hành nhất định bạn phải có khi đến với đất nước này. Sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn có được những bí kíp sau đây làm hành trang vững chắc khi đi xin visa. Chúc các bạn thành công.

Xin visa Hong Kong dễ nhất

Xin visa Hong Kong dễ nhất

Lý do bạn không xin được visa Hong Kong

Một trong những loại giấy tờ quan trọng khi xin visa Hong Kong đó là hộ chiếu của bạn. Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu còn thời hạn từ 6 tháng trở lên nhé. Nếu hộ chiếu của bạn chưa được đóng visa lần nào thì cũng rất có thể bị từ chối đấy. Ngoài ra, tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản trong sổ tiết kiệm cần phải có tối thiểu 70 triệu đồng. Đây là một bí kíp xin visa Hong Kong thành công mà bạn nên lưu ý, kẻo lại mất công vô ích. Không chỉ có vậy, hợp đồng lao động của bạn cũng cần phải được viết bằng tiếng Anh. Hãy tới các trung tâm dịch vụ làm visa tin cậy để được hỗ trợ về vấn đề này nhé.

 Đây mới chỉ là số ít trong những lí do khiến cho bạn không đủ điều kiện xin visa của Đại Sứ Quán, và đương nhiên bạn cũng sẽ bị trật visa, chuyến đi hoàn toàn có thể bị hủy bỏ.

Xin được visa là điều chắc chắn có thể làm được, cùng xem bí kíp xin visa Hongkong tỷ lệ đậu cao và áp dụng cho bản thân ngay nào.

Tham khảo thêm: Miễn visa Trung Quốc – Công dân những nước nào được phép?

Lưu ý thủ tục xin visa Hong Kong

Lưu ý thủ tục xin visa Hong Kong

Thủ tục cần có khi xin visa Hong Kong

Trước hết và quan trọng nhất, bạn phải tìm hiểu chi tiết và đầy đủ điều kiện về giấy tờ thủ tục, nên lưu ý một số thông tin sau đây:

Hồ sơ nhân thân:

 • Tờ khai xin visa (khai trên máy, không chấp nhận viết tay)
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống)
 • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp
 • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
 • Photo 2 mặt Chứng minh thư

Chứng minh nghề nghiệp:

 • Nếu là nhân viên, khi xin visa Hong Kong cần có bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) (xem file đính kèm);
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao Đăng ký kinh doanh + Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
 • Nếu là người đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

Chứng minh tài chính:

 • Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng
 • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)

Nếu bạn đi theo tour hoặc theo nhóm thường sẽ suôn sẻ hơn và dễ thuyết phục hơn là khi đi 1 mình nhé. Có một bí kíp xin visa Hong Kong như sau: bạn hãy thử xem bạn bè mình đã có ai ở Hong Kong hay không, nếu có thì bạn có thể bảo người ấy viết cho một thư mời với nội dung sẽ đón tiếp bạn sang chơi và có đầy đủ thông tin cá nhân, có địa chỉ liên hệ, cùng với số điện thoại rõ ràng. Việc này cũng giống với người bảo lãnh cho bạn vậy.

Thêm một điều đáng chú ý nữa đó là Đại sứ quán Trung Quốc thường rất đông. Bạn hãy đến trước giờ làm việc của họ nhé. Và quan trọng là ghi nhớ những bí kíp đã được nhiều người áp dụng thành công thì bạn sẽ xin visa Hong Kong dễ như trở bàn tay thôi.

Bài viết được tổng hợp bởi toidulich.net

Share.

Comments are closed.