Thiết kế căn hộ mẫu chung cư Ecohome 3 như thế nào?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Thiết kế căn hộ mẫu chung cư Ecohome 3 đang được nhiều khách hàng có nhu cầu mua tìm hiểu. Thiết kế căn hộ là một trong những tiêu chí quan trọng để chúng ta đánh giá mức độ phù hợp trước khi ra quyết định mua.

Vậy hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về vấn đề này nhé.

1. Tiêu chí thiết kế căn hộ mẫu chung cư Ecohome 3

Nằm trong chuỗi chung cư Ecohome, Ecohome 3 Đông Ngạc vẫn dựa trên tiêu chí quan trọng “Sống xanh trọn vẹn” cho khách hàng. Căn hộ của Ecohome chú trọng đến chất lượng sống, không gian sống và phong cách sống. Sự tổng hòa 3 yếu tố này khiến khách hàng không khỏi ấn tượng khi ghé thăm căn hộ mẫu thực tế của Ecohome 3.

Căn hộ Ecohome 3 là sự kết hợp khéo léo của 2 phong cách kiến trúc nổi bật

Căn hộ Ecohome 3 là sự kết hợp khéo léo của 2 phong cách kiến trúc nổi bật

2. Những điểm mạnh của thiết kế căn hộ mẫu chung cư Ecohome 3

Nếu đã từng tham quan căn hộ mẫu của chung cư Ecohome 3, khách hàng sẽ không khỏi trầm trồ và ấn tượng với thiết kế lẫn phong cách xây dựng. Đây chắc chắn là một không gian sống phù hợp với nhiều khách hàng.

Kiến trúc

Căn hộ Ecohome 3 là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách tân cổ điển phương Tây và phong cách hiện đại phương Đông. Phong cách tổng hòa độc đáo, mới mẻ tạo được cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ mắt. Sử dụng các chất liệu bền vững nhưng thân thiện giúp căn hộ duy trì được sức sống lâu dài, bền bỉ theo thời gian.

Màu sắc

Bằng cặp mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp, các kiến trúc sư Ecohome 3 đã kết hợp điêu luyện các màu sắc cho căn hộ Ecohome. Căn hộ mẫu Ecohome 3 sử dụng các gam màu lạnh trung tinh như nude, nâu, be với sự tính toán kỹ lưỡng về mảng sáng giúp đường nét căn hộ thêm thanh thoát, tinh tế.

Tận dụng tối đa các yếu tố thiên nhiên

Vị trí của Ecohome 3 đón nhận nhiều nguồn ánh sáng và gió thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế đều tận dụng được tối đa các yếu tố thiên nhiên. Từ đó gia tăng cảm giác thoải mái, thân thiện, không gian xanh mát.

Nội thất

Căn hộ Ecohome 3 sở hữu nội thất cao cấp, giúp gia chủ được tận hưởng tối ưu sự tiện nghi khi sinh sống. Bố cục nội thấp được sắp xếp hài hòa, có nội hàm nhất định. Mặt khác, màu sắc của nội thất luôn có sự hài hòa nhất định với màu sắc tổng quan. Vừa có nét độc đáo riêng biệt vừa hài hòa thống nhất.

Thiết kế căn hộ chung cư Ecohome 3 mang nhiều ưu điểm lớn

Thiết kế căn hộ chung cư Ecohome 3 mang nhiều ưu điểm lớn

3. Chung cư Ecohome 3 bao giờ mở bán?

Chung cư Ecohome 3 hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt qua thiết kế căn hộ mẫu, khách hàng sẽ nhìn thấy được rõ hơn những ưu điểm này. Đây là lý do vì sao chung cư Ecohome 3 có sức hút rất lớn ngay từ những ngày đầu nằm trên giấy.

Hiện nay, nhiều khách hàng đã bắt đầu tìm kiếm thông tin về thời gian Ecohome 3 bao giờ mở bán.

Từ thiết kế căn hộ mẫu chung cư Ecohome 3 cho thấy đây là một dự án được đông đảo khách hàng săn đón. Theo đó, toàn bộ chung cư Ecohome 3 sẽ nhanh chóng được triển khai chương trình mở bán theo thời gian sớm nhất. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án chung cư Ecohome có thể tham khảo thông tin trên website chính thức http://chungcuecohome3.net hoặc Hotline 0866.836.834.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng