Địa chỉ in tem phụ hàng nhập khẩu quận Thanh Xuân giá rẻ

0

Cập nhật vào 17/09

Tem phụ là yêu cầu bắt buộc đối với cá sản phẩm nhập khẩu. Vậy ở quận Thanh Xuân nên lựa chọn đơn vị in nào? Bài viết sẽ đưa ra gợi ý hữu ích cho bạn.

Tem phụ hàng nhập khẩu là gì?

Tem phụ hàng nhập khẩu là miếng decal in chữ tiếng Việt dán lên sản phẩm nhập khẩu được phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là quy định bắt buộc của nhà nước, các doanh nghiệp phải tuân theo.  

Thông tin trên tem phụ gồm: Tên sản phẩm, định lượng, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng, nguồn gốc… được dịch nguyên văn từ tem gốc sang tiếng Việt. Chúng phải được trình bày đầy đủ, rõ ràng, màu sắc tương phản với màu nền dễ đọc, dễ hiểu. 

Ngoài tem phụ hàng nhập khẩu, bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ in tem nhãn nhựa trong nếu có nhu cầu.

Mẫu in tem phụ hàng nhập khẩu

Mẫu in tem phụ hàng nhập khẩu

Mức giá dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu như thế nào?

Giá in tem phụ hàng nhập khẩu phụ thuộc vào số lượng, chất liệu, kích thước và thiết kế. Như vậy, mỗi doanh nghiệp có thiết kế tem khác nhau, rất khó để đưa ra bằng giá chung. Bù lại, ngay khi trao đổi về đơn hàng, Sơn Nguyên sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Quy trình làm việc tại In Sơn Nguyên từ khi tiếp nhận đơn hàng cho đến khi hoàn thành giao hàng và chốt hợp đồng như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Sau đó tư vấn phương án in tốt nhất.
  • Bước 3: Báo giá
  • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
  • Bước 5: Tiến hành in ấn
  • Bước 6: Giao hàng
  • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Khách hàng không phải lo lắng về mức giá in tem phụ hàng nhập khẩu tại In Sơn Nguyên. Tất cả khách hàng tại quận Thanh Xuân đã đặt hàng tại công ty đều đồng ý giá in tại Sơn Nguyên nằm trong top rẻ nhất. Vì sao giá rẻ như vậy? Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân như sau:

Thứ nhất, Sơn Nguyên có xưởng in của riêng mình, không phải thuê in của bên khác. Từ đó, công ty có thể độc lập tiếp nhận đơn hàng; gặp gỡ khách hàng; trao đổi, thương lượng và quyết định giá dịch vụ mà không phải phụ thuộc, thông qua một bên thứ 3 nào khác. 

Thứ 2, hệ thống máy in và công nghệ in tại Sơn Nguyên hiện đại, công suất lớn, đa năng. Thật vậy, các máy in Flexo tại xưởng đều đạt công suất tới hàng chục ngàn tem/ máy/ ngày. Đồng thời, kết hợp thêm công nghệ in UV, mực in khô nhanh hơn. Hai điều này làm cho tốc độ in tại Sơn Nguyên nhanh, in số lượng lớn, in hàng loạt nên giá dịch vụ in giảm thấp hơn. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem phụ sản phẩm giá rẻ.

Sau bao lâu thì được lấy hàng?

Như đã trình bày ở trên, Sơn Nguyên có khả năng in tem phụ hàng nhập khẩu số lượng lớn nhanh chóng. Máy in tốc độ cao giúp công ty có thể giao hàng chỉ trong 3 – 5 ngày. Cùng với đó, công ty độc lập nhận đơn và trực tiếp giao hàng cho khách, không liên quan đến các bên trung gian nên thời gian giao hàng nhanh hơn. 

Ngoài ra, máy in Flexo tại Sơn Nguyên còn được kết hợp thêm nhiều bộ phận gia công sản phẩm khác như cán màng, bế tem, loại bỏ phần thừa, cuộn sau in, cắt rời sau in. Các công đoạn gia công này được thực hiện nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian và giảm chi phí in ấn (vì không sử dụng nhiều máy, giảm chi phí nhân công điều khiển máy(.

Các ưu đãi, hỗ trợ Sơn Nguyên dành cho khách hàng là gì?

Các khách hàng in tem phụ hàng nhập khẩu quận Thanh Xuân được miễn phí giao hàng tận nơi. Đối với các quận nội thành khác cũng áp dụng giao hàng miễn phí như vậy. Còn lại, đối với các địa phương khác, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng 50% chi phí. Ngoài ra, Sơn Nguyên cũng áp dụng thành toán linh hoạt, giảm giá ưu đãi đối với đơn hàng số lượng lớn…

Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in nào?

Công ty ứng dụng công nghệ in Flexo kết hợp UV. Mực in UV mang đến những bản in đều màu, đậm, bền đẹp, kết hợp đèn sấy UV khô nhanh giúp tránh nhòe mực sau khi in. Công nghệ Flexo giúp tốc độ in nhanh và giá in giảm (đã trả lời ở trên).

Trên đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng tại quận Thanh Xuân quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

  • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0979 26 22 30
  • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Share.

Comments are closed.