Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm đường chỉ tay người của người kinh doanh

0

Cập nhật vào 03/10

Thông qua tướng tay bạn có thể hoàn toàn nhận diện được một người có năng khiếu kinh doanh hay không. Cùng tìm hiểu những đặc điểm này thông qua bài viết dưới đây về đường chỉ tay của người kinh doanh.

Đường trí tuệ kéo dài đến gò hỏa tinh thứ 2

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Đường trí đạo
Đường trí đạo

Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn trong lòng bàn tay, giữ vai trò rất lớn quyết định đến vận thế của một người.

Tướng người kinh doanh thường sở hữu đường chỉ tay kéo dài đến gò hỏa tinh thứ 2 biểu thị chủ nhân là người có đầu có nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ cùng khả năng xử lý tình huống nhanh, chính xác và quyết đoán. Đây chính là những tố chất cần có của một người nếu muốn làm kinh doanh. Sự thông minh nhanh nhạy của người này chính là chìa khóa thành công cho sự nghiệp sau này bởi lẽ đó mà đường trí tuệ mới được xem là đường vô cùng quan trọng quyết định nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Đặc biệt nếu đoạn cuối của đường trí tuệ lại kéo dài hướng lên phía trên gò thủy tinh thì chủ nhân càng tinh tường trong phán đoán lợi ích, được mất, nhạy bén trong kinh doanh.

Ngoài ra nếu người mà có bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính duy nhất do đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã chập thành một và kéo ngang xuyên suốt bàn tay như hình chữ nhất được xem là những người vô cùng có khiếu kinh doanh. Họ có cho mình sự thông minh hơn người cùng với đó chính là lòng quyết tâm, sự kiên trì cùng tầm nhìn rộng khiến cho bản thân những người này dễ có được nhiều thành tựu khi thử mình trong lĩnh vực kinh doanh này.

Đường chỉ tay chữ nhất còn là một trong những đường chỉ tay cực kỳ hiếm trong nhân tướng mà chỉ 10% dân số thế giới sở hữu chúng.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại đường chỉ tay chữ nhất.

Đường thủy tinh rõ và thẳng

Đường thủy tinh hay còn gọi là đường tài vận là đường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út.

Không chỉ cho biết về tình trạng sức khỏe mà đường chỉ tay này còn có thể cho chúng ta biết năng khiếu kinh doanh của mỗi người. Người có đường tài vận này được đánh giá là người có khả năng quản lý tài chính tốt, biết lựa chọn thời cơ để có thể làm được việc lớn.

Đặc biệt nếu đường tài vận xuất phát từ gò thủy tinh đến gò thái dương thì người này có khả năng kiếm tiền tốt trong các lĩnh vực bất động sản hay cổ phiếu. Với khả năng đầu tư tốt, tầm nhìn chiến lược lại có óc kinh doanh, ham kiếm tiền khiến cho những người này cực kỳ có duyên với kinh doanh, càng làm càng tốt, có thêm quý nhân phù trợ nên nhiều may mắn và thuận lợi.

Vân tiền tài rõ ràng

Vân tiền tài là những đường chỉ nhỏ chạy lên gò thủy tinh được xem là một dấu hiệu cơ bản của những người có tài trong kinh doanh, dễ có được thành công chốn thương trường.

Vân tiền tài càng rõ, càng nhiều thì chủ nhân càng may mắn trong lĩnh vực này tuy nhiên nếu vân tiền tài mờ nhạt hoặc đứt gãy thì chủ nhân cũng vẫn có phần nào may mắn trong lĩnh vực này nhưng tính tốt của vân chắc chắn sẽ không được như trên.

Đặc biệt nếu vân tiền tài mà xuất hiện trên người có bàn tay chữ M quý hiển thì người này không những giỏi giang, tài ba mà còn cực kỳ có duyên với kinh doanh, làm đâu thắng đó. Bởi lẽ bàn tay chữ M được tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Vì đường chỉ tay chữ M được tạo nên bởi bốn đường công danh, tình cảm, trí tuệ, sinh mệnh nên người có tướng tay này bất kể là trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà trong quá trình kinh doanh họ có thể dung hòa rất tốt mọi thứ cân bằng giữa lý trí và tình cảm, không để tình cảm xen lẫn công việc kinh doanh và phán đoán của mình, đây được xem là mấu chốt để đi tới thành công.

Cùng giống như đường chỉ tay chữ nhất, đường chỉ tay chữ M cũng là đường chỉ tay khá hiếm và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại chỉ tay chữ M.

Đường tinh văn đẹp

Đường tinh văn là đường xuất hiện ở gò thái dương hoặc gò mộc tinh là đường chỉ tay cực kỳ may mắn trong kinh doanh đồng thời cũng biểu hiện khiếu kinh doanh của mỗi người. Người sở hữu đường chỉ tay này đa phần là người có vận khí cực kỳ tốt, dễ có được vận may bất ngờ trong kinh doanh, làm ăn buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý đủ đầy.

Cổ tay có 3,4 vòng

Các đường chỉ tay xuất hiện ở cổ tay hay còn gọi là vòng cổ tay cũng được coi là một dấu hiệu nhận biết người có tướng kinh doanh. Thông thường người có tướng kinh doanh thường sở hữu 3-4 vòng cổ tay kéo dài đến gò kim tinh tức là gò bên dưới vị trí ngón tay cái. Đây là biểu hiện của sự làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn mà không phải ai cũng có đường này. Người làm ăn kinh doanh nếu sở hữu những vòng này trên tay thì sự nghiệp rất phát triển, làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.