Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những tướng mày quý bậc nhất trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 09/05

Lông mày là một bộ vị vô cùng quan trọng trong ngũ quan của mỗi người mà qua chúng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Cùng điểm danh những tướng lông mày quý bậc nhất trong nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Tướng lông mày rồng

Tướng lông mày rồng hay còn gọi là long mi có đặc điểm là sợi mày dài, bóng bẩy, mọc thưa, đầu lông mày thon nhỏ và thanh tú, phần đuôi rậm và mọc cao hơn phần đầu lông mày.

Đặc điểm và hình dáng của mày rồng
Đặc điểm và hình dáng của mày rồng

Nhân tướng học nhận định tướng mày rồng là tướng mày quý hiển bậc nhất. Cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mày này đều có tính cách chân thật và lương thiện, họ dám đứng lên bày tỏ ý kiến của mình trước sự bất công. Đa số những người này đều thông minh, quyết đoán, có khả năng giao tiếp nên thiết lập được một thống mối quan hệ xã hội tốt đẹp do đó khi có khó khăn sẽ được người khác hỗ trợ.

Nếu mày rồng mà kết hợp cùng mắt phượng hoặc mắt rồng thì được gọi là đắc cách, chủ nhân có tướng làm quan tương lai giàu sang phú quý, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Đa phần những người sở hữu tướng mày rồng có anh em tài trí hơn người, cha mẹ sống thọ để lại nhiều phúc lộc cho con cháu. Hôn nhân và cuộc sống gia đình đều viên mãn, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hòa thuận.

Tuy nhiên vận mệnh người tướng mày rồng cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu để tìm hiểu chi tiết vui lòng click bài Tướng mày rồng.

Tướng lông mày sư tử

Tướng lông mày sư tử hay còn gọi là sư tử mi là những hàng lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn, đuôi hơi cong xuống khi nhìn trực diện đem lại cho người nhìn cảm giác uy phong. Tuy nhiên lông mày sư tử chỉ tốt khi mọc cao và xa mắt nếu mọc gần mắt thì hỏng.

Tướng lông mày này được đánh giá khá cao trong nhân tướng học và được coi là tướng mày quý.

Xem tướng lông mày sư tử - sư mi, đoán vận mệnh
Đặc điểm và hình dáng tướng mày sư tử

Đặc điểm và hình dáng tướng mày sư tử

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mày sư tử này đều là những người thông minh, hoạt bát, ánh lên vẻ uy nghiêm và sắc sảo chính vì thế mà họ được rất nhiều người nể trọng. Trước nay họ vẫn nổi tiếng với tính tình cương trực, quyết đoán, dám theo đuổi đến cùng những mục tiêu mà mình đã để ra do đó dành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ được coi là hợp nhất với những người theo nghiệp binh đao, thể thao hay quan chức đặc biệt về nhà binh. Nếu như lông mày sư tử kết hợp với mắt sư tử hoặc mắt rồng là điều vô cùng tốt, chủ nhân gặt  được nhiều thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, sống cuộc sống giàu sang phú quý.

Đàn ông sở hữu tướng mày này chính là trụ cột của gia đình, chăm lo cho vợ con chu toàn nhưng lại thường có con muộn do mải mê lo sự nghiệp.

Còn phụ nữ lại nên mềm dẻo bản thân hơn để đàn ông thể hiện bản năng bảo vệ phái yếu của họ. Mặc dù những người phụ nữ này thông minh, nhanh nhạy nhưng lại quá mạnh mẽ đôi khi khiến cuộc sống gia đình lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Vậy nên hãy mềm mại hơn chút nhé những quý cô mày sư tử.

Tướng lông mày hình chữ nhất

Tướng lông mày hình chữ nhất hay còn gọi là lông mày ngang có sợi mày đen, mịn mọc vừa phải, bề ngang khá to, dài bằng mắt hoặc ngang mắt.

Những tướng lông mày đẹp, tốt trong nhân tướng
Đặc điểm và hình dáng lông mày hình chữ nhất

Đây được đánh giá là tướng mày quý ở cả nam lẫn nữ. Nữ giới sở hữu chúng đa phần rất thông minh và nhanh nhạy họ là tuýp người phụ nữ có nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời và luôn quyết tâm đến cùng hoàn thành chúng. Chinh vì tính cách đó mà những người phụ nữ này dễ đạt được nhiều thành tựu trong công việc cộng thêm tính tình hòa nhã, luôn đặt chữ nhẫn lên hàng đầu, họ không thích phiền phức và luôn sẵn sàng đứng ra làm người hòa giải, cư xử cực kỳ khéo léo khiến nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Riêng đối với đàn ông sở hữu tướng mày ngang có đặc trưng là mạnh mẽ, thẳng thắn cùng tính tình nghiêm nghị. Họ có đặc điểm là xử lý công việc và tình cảm không bao giờ có sự liên quan đến nhau phải gọi là công tư phân minh, bất cứ một quyết định nào đưa ra đều được suy nghĩ kỹ càng. Chính những lý do trên khiến sự nghiệp của họ có thể thành công ngay từ khi còn trẻ, gia đình hạnh phúc, sống phú quý trường thọ.

Tướng lông mày hổ

Tướng lông mày hổ là tướng mày điển hình quý hiển chúng nổi bật với khuôn mày to, dài bằng mắt hoặc qua mắt, sợi lông mọc theo quy luật, có xu hướng xếch lên trán, đuôi lông mày hơi thưa và sợi lông dài. Thời xưa tướng lông mày được mệnh danh là tướng lông mày tướng quân và chủ yếu xuất hiện ở nam giới do đó được coi là tướng mày quý, tướng mày quyền lực của nam giới.

Đặc điểm và hình dáng mày hổ
Đặc điểm và hình dáng mày hổ

Về tổng quát tướng mày này được coi là đại quý nếu kết hợp cùng mắt sư tử hay mắt hổ. Chủ nhân sở hữu chúng như hổ mọc thêm cánh, công danh, quý hiển đủ đầy.

Nam hay nữ khi sở hữu tướng mày này đều có tính tình thẳng thắn, cương trực, dám nói dám làm và đặc biệt nói không với a dua nịnh nọt. Thời xưa họ thường nổi danh trong lĩnh vực cầm binh đánh giặc còn thời nay lại là lãnh đạo tài ba. Với sự thông minh nhạy bén cùng tầm nhìn xa khiến các quyết định của họ đều mang tính chiến lược. Tướng mày này nghiêng về quý hiển nhiều hơn là phú quý tiền tài những họ cũng có cuộc sống vật chất dư giả thoải mái không cần lo đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Đàn ông sở hữu mày hổ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, sống chung thủy và biết chăm lo cho đời sống gia đình.

Về người phụ nữ thì quá mạnh mẽ nên thường làm chủ cuộc sống gia đình khiến người đàn ông mất đi vai trò vốn có của họ.

Cả nam và nữ sở hữu tướng mày này đều khá nóng tính nên cần kiềm chế bản thân để gia đình yên ấm và hạnh phúc đặc biệt là những người phụ nữ hay lui về sau một chút để bản thân mình không quá tải và người đàn ông cũng có thể chở che cho họ.

Tướng mày luôn có tương quan rất lớn với mắt hiển nhiên tướng mày hổ cũng không phải ngoại lệ. Để tìm hiểu sự tương quan này vui lòng click bài Tướng lông mày hổ.

Trên đây là một số tướng mày quý hiển bậc nhất trong nhân tướng học, hy vọng những kiến thức nêu trên có ích với bạn trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.