Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người làm kinh doanh qua cái nhìn nhân tướng học

0

Cập nhật vào 08/07

Người làm kinh doanh qua quan điểm của nhân tướng học luôn có những đặc trưng cơ bản có thể nhận diện được qua tướng mặt hay tướng tay. Cùng tìm hiểu những đặc điểm đó thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt người làm kinh doanh

Tướng trán người làm kinh doanh

Trán nằm trong vùng thượng đình là nơi tượng trưng về tài năng thiên phú, sự thông minh nhanh nhạy được thể hiện rõ ràng tại nơi này.

Trong nhân tướng đàn ông được coi là sở hữu trán vuông, bằng phẳng, rộng đặc biệt phần gồ lên rõ ràng, vững chãi là dấu hiệu điển hình của người nên làm kinh doanh. Nếu như biết tu chí làm ăn từ sớm có thể làm nên sự nghiệp từ thời trai trẻ, kết hợp thêm ngũ quan toàn hảo, cân đối số giàu sang cả đời, để lại nhiều tiền tài của cải cho con cháu về sau.

Tướng trán đàn ông có tài trong kinh doanh
Tướng trán đàn ông có tài trong kinh doanh

Riêng đối với phụ nữ thì trán bằng phẳng, tròn và cao rộng vừa phải tỉ lệ cân đối với khuôn mặt chính là đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng người nên làm kinh doanh. Sự thông minh nhanh nhạy cùng khả năng nắm thị trường tốt của họ khiến cánh đàn ông phải nể phục, nếu lấy chồng cũng sẽ là cánh tay đắc lực phụ giúp chồng trên con đường sự nghiệp.

Tướng trán phụ nữ có tài trong kinh doanh
Tướng trán phụ nữ có tài trong kinh doanh

Tướng mắt người làm kinh doanh

Để nhận diện tướng mắt người làm kinh doanh bạn có thể chú ý tới 2 đặc điểm chính là mắt dài và sáng, đen trắng phân minh. Trong nhân tướng đây được xem là tướng mắt của người thông minh, tư duy nhạy bén quyết đoán trong mọi việc đặc biệt là kinh doanh, có thể nói họ là những người sinh ra để dành cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Mắt đen trắng phân minh, ánh mắt có thần, lộ rõ vẻ kiên định cộng thêm trán cao và rộng báo hiệu chủ nhân may mắn trong kinh doanh được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Đây cũng là một đặc điểm để nhận dạng tướng người làm kinh doanh điển hình.

Tìm hiểu chi tiết tướng người làm kinh doanh tại đây.

Tướng mũi người làm kinh doanh

Người làm kinh doanh mũi thường có những đặc điểm cơ bản như xương mũi cao, thẳng từ sơn căn đến chuẩn đầu, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi dày và mở rộng.

Mũi trong nhân tướng đại diện cho cung tài bạch và được xem là kho tiền của mỗi người do đó qua mũi có thể đoán định được khả năng tài chính của mỗi người.

Mũi cao thẳng tức chủ nhân là người anh minh, quyết đoán, có ý chí và kiên định theo đuổi lý tưởng. Không những thế họ còn có sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật chính vì thế mà kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Cánh mũi to, dày chủ nhân có thể phát triển sự nghiệp từ rất sớm, nhờ khả năng quản lý tài chính tốt chính vì thế có thể đạt được nhiều thành công. Cánh mũi to, lỗ mũi rộng không lộ là dấu hiệu của người biết quản lý và kiểm soát tài chính cực tốt bởi lẽ đó khi làm kinh doanh có thể sinh lời cao mà không bị thua lộ, cuộc sống của người này càng về sau càng tốt, giàu sang phú quý không xuể.

Tướng gò má của người tài trong kinh doanh

Gò má cao, đầy đặn và có thịt chúng biểu hiện khả năng quản lý tài chính tốt, ý chí và sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng do đó dễ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cũng là đặc điểm dễ nhận thấy trên khuôn mặt của người làm kinh doanh.

Ngược lại người không có gò má hoặc gò má quá thấp sẽ không hợp để kinh doanh vì tính tình thiếu quyết đoán, thiếu tự tin do đó bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh.

Tuy nhiên gò má cao nhưng lại nhọn và không có thịt hai gò má hướng ra ngoài là tướng tối kỵ trong nhân tướng. Đây là tướng sát phu/thê điển hình nếu may mắn kết hợp thêm các bộ vị đẹp thì tính xấu giảm đi rất nhiều còn không thì dễ lâm vào con đường tù tội.

Tướng tay người làm kinh doanh

Kinh doanh được hay không phần lớn là nhờ sự thông minh, khôn khéo và trí tuệ của mỗi người chính vì thế mà không thể bỏ qua đường chỉ tay trí tuệ khi nhắc đến người có tài kinh doanh. Thông thường người có tướng kinh doanh sở hữu đường chỉ tay trí tuệ sâu, dài, rõ nét và đều đặn kéo dài đến tận gò hỏa tinh.

Đường trí tuệ đẹp biểu thị chủ nhân là người thông minh, khôn ngoan chính vì thế mà giỏi kinh doanh.

Đặc biệt nếu đoạn cuối của đường trí tuệ kéo dài lên tận gò thủy tinh thì người này có tầm nhìn tốt, nhanh nhẹn và nhạy bén với mọi biến động của thị trường.

Đường chỉ tay thứ hai không thể không nhắc đến ở đây chính là đường thái dương là đường chỉ tay thành công của mỗi con người.

Đường thái dương là đường chạy theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường vận mệnh, chúng bắt nguồn từ lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt tại gò thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đường thái dương là đường đại diện vận may về tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may càng lớn, càng rõ nét thì càng thành công rực rỡ, cuộc sống có thể nói là giàu sang phú quý đủ đầy.

Đường thái dương được coi là tốt nếu đầy đặn, dài, sâu và có màu sắc hồng thuận. Chủ nhân nếu sở hữu đường thái dương đẹp, các ngón tay dài hơn lòng bàn tay chứng tỏ họ dễ nổi tiếng trong con đường nghệ thuật kiếm được nhiều tiền bạc.

Còn nếu đường thái dương rộng nhưng lại không sâu thì chủ nhân ít thành công và đặc biệt nếu đường thái dương mờ nhạt thì người này có làm kinh doanh khó phất lên được, hiểu đơn giản là không có khiếu kinh doanh.

Nếu như chủ nhân có đường thái dương mà bàn tay còn có thêm vân tiền tài thì người này trời sinh giàu có, rất có tài trong kinh doanh có thể nói là làm đâu thắng đấy.

Đường vân tiền tài
Đường vân tiền tài

Chủ yếu tướng người làm kinh doanh được nhận biết qua tướng mặt và tướng tay chính là yếu tố bổ trợ làm các nhận định trên tướng mặt trở nên chính xác.

Tuy nhiên thông qua việc xem tướng tay từ đường chỉ tay, đến ngón tay hay cổ tay hoặc các gò trên lòng bàn tay.

Để tìm hiểu chi tiết cách xem chỉ tay có thể đoán được nghề nghiệp, công danh, việc làm cũng như vận mệnh của một người vui lòng click tại xem chỉ tay đoán nghề nghiệp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.